Q&A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup

Ngày 20/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Mang đến cho chị em phụ nữ góc nhìn cận cảnh về những sản phẩm tốt cho sức khỏe và nhan sắc là điều mà chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện. Cốc nguyệt san Liberty Cup là một đại diện tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu trong tuần này. 

Liberty Cup là thương hiệu Cốc nguyệt san tiên phong tại Pháp và rất phổ biến tại châu Âu. Trong những năm gần đây, Liberty Cup đã trở thành thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Vậy, điểm độc đáo của sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn thông qua cuộc trò chuyện với CEO Dương Hương - Nhà sáng lập Link Việt Nam. 

Qamp;A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup - 1

CEO Dương Hương

1) Chị có thể chia sẻ một chút về quá trình hình thành thương hiệu Liberty Cup với độc giả được không?

Nói về hành trình hình thành thương hiệu Liberty Cup thì bắt đầu từ chính cá nhân Hương trong những năm học tập tại Pháp. Trước đó, khi còn ở Việt Nam Hương  cũng đã nghe đến cốc nguyệt san nhưng chưa bao giờ trải nghiệm. Tuy nhiên, khi sang đến Pháp, Hương nhận thấy phụ nữ Pháp rất thoải mái, tự tin và khỏe mạnh trong những ngày “đèn đỏ”. Điều đó đã thôi thúc mình trải nghiệm dòng sản phẩm này.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, Hương thực sự bất ngờ và vô cùng hài lòng sau khi sử dụng cốc nguyệt san Liberty Cup. Đó là sự nhẹ nhàng, dễ chịu và “dùng như không dùng”. Mình đã giới thiệu sản phẩm cho những người thân quen ở nhà và mọi người đều rất ưng ý. Đây cũng là lúc Hương ấp ủ hoài bão đưa Liberty Cup về với phụ nữ Việt Nam. 

Tới năm 2018, mình đã đưa được Liberty Cup về Việt Nam. Hương thấy rất hạnh phúc vì những giá trị mà sản phẩm đã tạo ra trong suốt thời gian qua. 

Qamp;A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup - 2

 Cốc nguyệt san Liberty Cup

2) Điều gì tạo nên sự khác biệt của Liberty Cup so với các thương hiệu khác trên thị trường?

Liberty Cup là Cốc nguyệt san hàng đầu tại Pháp và đã đạt chứng nhận ISO 17025 trên toàn thế giới. 

Qamp;A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup - 3

Chứng nhận ISO 17025

Một điểm khác biệt của Liberty Cup là chất liệu và kiểu dáng. Khi tìm hiểu thị trường, Hương nhận thấy đa số phụ nữ Việt Nam “chưa có trải nghiệm hoàn hảo” với cốc nguyệt san. Có người bị đau do chất liệu quá cứng, có người bị rò rỉ do cốc quá mềm, hoặc khó khăn vì kích cỡ không phù hợp.

Nhưng Liberty Cup có thể khắc phục được những khuyết điểm này. Chất liệu Silicone kháng khuẩn an toàn. Dáng cốc hình chiếc chuông nhỏ xinh, cuống 4 nấc dễ dàng điều chỉnh hơn khi sử dụng.

Lựa chọn Liberty Cup, bạn hoàn toàn an tâm về cả yếu tố sức khỏe và tinh thần. 

Qamp;A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup - 4

Cốc có 2 size được thiết kế theo cơ địa phụ nữ Việt

3) Chị nhận định như thế nào về sự thay đổi của thị trường sản phẩm vệ sinh trong ngày "đèn đỏ" những năm gần đây?

Thị trường đã có những sự thay đổi đáng kinh ngạc. Quay lại 5 năm trước, thực sự số phụ nữ biết đến cốc nguyệt san rất ít. Đa số chị em lựa chọn băng vệ sinh, thậm chí ở vùng nông thôn vẫn sử dụng phương pháp truyền thống là khăn vải.

Đến thời điểm hiện tại, đa số phụ nữ Việt đều đã tiếp cận với cốc nguyệt san. Và điều tuyệt vời là rất nhiều chị em đã lựa chọn trải nghiệm nó như một cách “thay đổi chính mình”.

Sự thay đổi này đã giúp Liberty Cup dễ dàng tiếp cận với chị em hơn. Tuy nhiên, những chị em có trải nghiệm chưa tốt với cốc nguyệt san trước đó sẽ là thách thức khó khăn với Liberty Cup.

Qamp;A với CEO Dương Hương của thương hiệu Liberty Cup - 5

Liberty Cup - Người bạn của những ngôi sao

4) Từ kinh nghiệm của mình, chị có lời khuyên nào dành cho những người phụ nữ đang có mong muốn khởi nghiệp không?

Hãy khởi nghiệp với đam mê của mình. Đây là thứ “giữ lửa” cho chị em trong suốt hành trình sau này. Hãy chuẩn bị và nghiên cứu thật kỹ lưỡng, xác định được giá trị với cộng đồng, với khách hàng, vì chỉ có giá trị thiết thực mới có được sự phát triển bền vững. 

Cuối cùng, hãy “lăn xả” hết mình. Mọi thứ đều bắt đầu bằng những trải nghiệm thực. Hương đã áp dụng những điều này và thành công. Hy vọng chia sẻ hôm nay sẽ đem lại giá trị cho bạn!

Cảm ơn chị đã chia sẻ 

Công ty TNHH Thương mại Link Việt Nam

Địa chỉ: Chung cư VOV Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://libertycup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Libertycupvietnam/

Hotline: 0393.501.650

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/qa-voi-ceo-duong-huong-cua-thuong-hieu-liberty-cup-d2...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).