Shan health – Địa chỉ massage, chăm sóc cơ thể đặc biệt tại TP. HCM

Ngày 03/12/2022 18:00 PM (GMT+7)

Shan Health được biết đến là một đơn vị spa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Được dẫn dắt bởi chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe và cơ thể con người, Shan Health luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Shan health – Địa chỉ massage, chăm sóc cơ thể đặc biệt tại TP. HCM - 1

Với hơn 6 năm tìm hiểu về cơ thể con người, chủ thương hiệu Shan Health - bà Hoàng Thị Tuyết Mai đã tìm kiếm được những phương thức gia tăng sức khoẻ và bền bỉ cho con người mà ít sử dụng thuốc nhất. Đó chính là chăm sóc sức khỏe thường xuyên bằng phương pháp massage thuần tự nhiên và không sử dụng thuốc. Chính vì thế mà Shan Health lựa chọn ứng dụng phương pháp này trong các dịch vụ của mình.

Tất cả các bài massage tại Shan Health đều được thiết kế dựa vào phương pháp Điều – Bài – Bổ - Dưỡng. Các tác động này giúp khách hàng của Shan Health lưu thông khí huyết, giảm đau nhức mỏi cơ thể, mang lại hiệu quả tuyệt vời. Với Shan Health, phương pháp này không chỉ tác động đến phần thân mà còn góp phần nuôi dưỡng bên trong.

Một liệu trình massage, chăm sóc cơ thể tại Shan Health diễn ra trong vòng 90 phút. Shan Health áp dụng các phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học hiện đại kết hợp đông y cổ truyền tinh túy phương đông giúp cải thiện các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê bì chân tay, đau mỏi các bộ phận khác như vai gáy, đầu,...

Shan health – Địa chỉ massage, chăm sóc cơ thể đặc biệt tại TP. HCM - 2

Ngoài ra, khách hàng sẽ được chăm sóc cơ thể bằng phương pháp dùng chuông xoay Himalaya. Các chuyên gia tại Shan Health chia sẻ, âm thanh chuông giúp cho tinh thần được thư giãn, giảm áp lực stress, tái tạo nguồn năng lượng mới, giúp an thần ngủ ngon. Bên cạnh đó, âm thanh này còn tác động tới não bộ, giúp cơ thể thoải mái, thư giãn và nạp năng lượng sau những ngày mệt mỏi. Đây là liệu pháp mà Founder Hoàng Thị Tuyết Mai đã học hỏi và nghiên cứu trong quá trình tu nghiệp tại Nepal.

Shan health – Địa chỉ massage, chăm sóc cơ thể đặc biệt tại TP. HCM - 3

Không chỉ cung cấp dịch vụ, chuyên gia  tại Shan Health còn cung cấp những lời khuyên bổ ích cho việc chăm sóc  sức khỏe tại nhà của từng đối tượng khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được những tip chăm sóc ngăn ngừa các bệnh hay gặp phải.

Một trong những ưu điểm nữa của Shan Health đó là không gian dịch vụ 5 sao thư giãn thoải mái đẳng cấp ở TP. Hồ Chí Minh. Shan Health luôn chú trọng đầu tư không gian theo phong cách sang trọng, tinh tế. Từ đó nâng cấp trải nghiệm của mọi khách hàng khi đặt chân đến Shan Health.

Shan health – Địa chỉ massage, chăm sóc cơ thể đặc biệt tại TP. HCM - 4

Liên hệ Shan Health để nhận thông tin và chương trình khuyến mãi.

Shan Health - Thân khoẻ, tâm an, bình an cuộc sống.

We are masters of body therapy

Địa chỉ:

- Add: 42A Đường Số 9, Khu Dân Cư City Land, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp Hcm, Việt Nam (gần lotte Nguyễn Văn Lượng đối diện sân vận động Gò Vấp) (https://maps.app.goo.gl/zQ8BNhMX9mbokNtKA?g_st=ic)

- Hotline: 0973 46 46 41

- Web: Shanhealth.vn

- Page: https://www.facebook.com/shanhealth/

Nguồn: Người đưa tin.

Video chọn lọc

Tin tức thị trường