Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh - Món quà tuyệt vời dành cho trẻ bị đái dầm

Ngày 20/04/2022 09:21 AM (GMT+7)

Đái dầm ở trẻ em là tình trạng trẻ không tự chủ được việc tiểu tiện trong lúc ngủ. Trẻ dưới 5 tuổi bị đái dầm là bình thường nhưng những trẻ đã bước vào tuổi dậy thì, vị thành niên vẫn đái dầm thì cần có biện pháp can thiệp sớm.

Nguyên nhân và cách điều trị đái dầm ở trẻ em

Nguyên nhân chủ yếu bệnh đái dầm được cho là do tình trạng bàng quang chưa trưởng thành vì trẻ còn nhỏ, hoặc do giảm bài tiết vào ban đêm ở một chất nội tiết (còn gọi là hormon) chống bài niệu ở một số trẻ. Bên cạnh đó các chuyên gia cũng chỉ ra rằng, chứng đái dầm cũng có thể bắt gặp ở trẻ bị căng thẳng về tâm lý tác động gây tiểu dầm ở trẻ em.

Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh - Món quà tuyệt vời dành cho trẻ bị đái dầm - 1

Tác hại của bệnh đái dầm và các phương pháp chữa bệnh đái dầm thông thường 

Nhiều bà mẹ chủ quan khi con bị đái dầm vì cho rằng đái dầm có thể tự khỏi khi lớn lên hoặc có nhiều bà mẹ vì không biết phương pháp chữa bệnh cho con hiệu quả nên cũng bối rối và mệt mỏi khi con bị đái dầm lâu ngày. Thực ra, đái dầm ban đầu chỉ là một hiện tượng rối loạn chức năng của bàng quang và nếu được xử lý sớm sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, nếu để lâu không chữa dứt điểm thì trẻ bị đái dầm có thể bị rối loạn chức năng bàng quang kinh niên, thậm chí suy giảm chức năng thận và vì vậy khi lớn lên có thể gặp các triệu chứng về tâm lý và sinh lý. Do vậy, các mẹ nên hết sức chú ý và lựa chọn phương pháp điều trị hiệu quả cho con mình. 

Có khá nhiều phương pháp hiện đại và dân gian đã được áp dụng để chữa bệnh đái dầm. Có thể kể đến các phương pháp phổ biến như:

- Dùng chuông báo đái dầm: phương pháp này có tác dụng trong một số trường hợp tạo ra phản xạ cho trẻ bị đái dầm nhưng nhiều trường hợp có thể khiến trẻ bị căng thẳng, ảnh hưởng đến thần kinh vì âm thanh của chuông phát ra trong đêm. 

- Dùng thuốc kháng cholinergic để làm tăng thể tích của bàng quang; Thuốc có tác dụng trên cơ trơn vùng cổ bàng quang. Tuy nhiên, sử dụng những thuốc như trên không giải quyết tận gốc căn bệnh, chưa kể đến việc dùng lâu dài có những tác dụng phụ và nhờn thuốc. 

- Sử dụng phương pháp luyện tập bàng quang, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống: đây là các phương pháp giúp hỗ trợ giảm tình trạng đái dầm nhưng đòi hỏi sự kiên trì và nỗ lực không chỉ của cha mẹ mà còn sự hợp tác của trẻ. Ngoài ra, các phương pháp này không điều trị tận gốc căn bệnh đái dầm. 

Tại sao nên sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh để điều trị bệnh đái dầm?

Khi con bị đái dầm, các mẹ đừng ngại ngần cho con sử dụng Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh bởi vì thuốc trị đái dầm là thuốc, không phải thực phẩm chức năng đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành. Nhờ vậy sản phẩm có khả năng điều trị căn bệnh đái dầm. Ngoài ra, Đái dầm Đức Thịnh được điều chế 100% từ các vị thảo dược có giá trị cao và lành tính như Tang phiêu tiêu, Đương quy, Đảng sâm, Phục linh… theo nguyên lý Quân-Thần-Tá-Sứ nổi tiếng của Y học cổ truyền. Đặc biệt, phương pháp chữa đái dầm này được điều chế từ bài thuốc cổ phương của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường - có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc chữa bệnh cứu người. 

Kể từ khi có mặt trên thị trường, Thuốc trị đái dầm Đức Thịnh đã liên tiếp nhận được nhiều ghi nhận trong hiệu quả chữa bệnh đái dầm đặc biệt ở trẻ nhỏ. Đến nay sản phẩm đã có mặt tại hầu hết các nhà thuốc trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. 

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/daidamducthinh

Website: https://daidamducthinh.com/

Hotline: 0839.898.089

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuoc-tri-dai-dam-duc-thinh-mon-qua-tuyet-voi-danh...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).