Tin y tế YouMed: Nguồn giải đáp mọi thắc mắc về y tế, sức khỏe

Ngày 21/05/2020 10:00 AM (GMT+7)

Bắt đầu xây dựng từ năm 2019, trang Tin Y tế YouMed đã có nền tảng hơn 10.000 bài viết hoàn toàn do các bác sĩ, dược sĩ viết. Hứa hẹn trở thành một trong những trang tin tức về y tế đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Trong thời buổi mà hàng ngày, hàng giờ, mỗi người đều phải tiếp nhận quá nhiều thông tin từ khắp các trang báo và mạng xã hội, thì những nguồn thông tin đáng tin cậy và chính xác trở nên quý giá hơn bao giờ hết. Đặc biệt, mùa dịch Covid-19 qua đi cũng là thời điểm mà mọi người bắt đầu hiểu hơn về tầm quan trọng của thông tin y tế chính thống, vì những hiểu biết sai lệch có thể gây nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình.

Tin y tế YouMed: Nguồn giải đáp mọi thắc mắc về y tế, sức khỏe - 1

Bắt đầu xây dựng từ năm 2019, trang Tin Y tế YouMed đã có nền tảng hơn 10.000 bài viết hoàn toàn do các bác sĩ, dược sĩ viết. Hứa hẹn trở thành một trong những trang tin tức về y tế đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Quan trọng nhất vẫn là chất lượng

Nhận thấy trăn trở của rất nhiều người bệnh là cảm giác bối rối và hoang mang trước những tin tức giả tràn lan trên mạng, nên phương châm của YouMed là đặt chất lượng bài viết lên hàng đầu. Không chạy theo số lượng bài khổng lồ, không đảm bảo chất lượng, mà bài viết của YouMed cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về một vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm. Các chuyên mục của trang Tin Y tế YouMed cũng rất đa dạng, giúp đọc giả luôn tìm thấy tất cả những gì họ cần, bao gồm: cẩm nang y tế A-Z (bệnh học, thuốc, dược liệu), các chuyên đề mang thai, sinh con, chăm sóc da, các tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày. 

Mùa dịch Covid-19 cũng là thời điểm mà chúng ta tôn vinh những người anh hùng thầm lặng trong tuyến đầu chống dịch. Đó là các vị bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ, kỹ thuật viên đang ngày ngày làm công tác chăm sóc sức khỏe cho người khác. Với hơn 200 bác sĩ, dược sĩ đang cộng tác viết bài, từng bài viết của YouMed cũng phản ánh phần nào tâm huyết thật sự của những người đang công tác trong ngành y tế, là mong muốn gửi gắm đến người bệnh những tri thức đúng đắn nhất trong một lĩnh vực mà “sai một ly thì đi một dặm”.

Tin y tế YouMed: Nguồn giải đáp mọi thắc mắc về y tế, sức khỏe - 2

Trên hết, YouMed hiểu rằng, những thông tin y tế ngoài việc chính xác còn phải thân thiện và gần gũi. Do đó, ngoài việc dẫn nguồn chính thống, các thông tin có tại Trang Tin Y tế YouMed luôn được các tác giả truyền tải thành ngôn ngữ dễ đọc, dễ hiểu và dễ tiếp cận nhất với tất cả mọi người. Thế nên, ngoài việc hữu ích ra, các bài viết còn luôn đảm bảo sự dễ gần và thú vị, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho bạn và gia đình. 

Bảo trợ thông tin

Nhận thấy sự đầu tư bài bản cùng chiến lược dài hạn của đội ngũ lãnh đạo YouMed và tâm huyết của các bác sĩ, dược sĩ đang viết bài, Hội Dược học TPHCM và Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM đã chủ động tiến hành bảo trợ thông tin cho trang https://tinyte.youmed.vn. Điều này cũng một lần nữa khẳng định, các thông tin mà YouMed truyền tải đến tất cả mọi người được đánh giá rất cao không chỉ bởi người đọc mà còn cả giới chuyên môn.  

Tin y tế YouMed: Nguồn giải đáp mọi thắc mắc về y tế, sức khỏe - 3

Thạc sĩ, Dược sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng - Tổng Giám đốc của Công ty TNHH YouMed đã có những lời phải biểu chân thành: “Mong muốn của chúng tôi chính là xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và phát triển, do đó, đội ngũ nhân viên YouMed vẫn luôn không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo nhằm đáp ứng mọi nhu cầu tra cứu và tìm hiểu thông tin của đọc giả, giúp bạn luôn tìm thấy những gì bạn cần và có thể chủ động chăm sóc sức khỏe tốt hơn bằng cách tham khảo các thông tin chính xác.”

Ý kiến của đọc giả

“Tôi đã từng rất bức xúc và phải loay hoay tìm kiếm thông tin chính xác khi bản thân đang cần tìm hiểu một vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, kể từ khi có Trang Tin Y tế YouMed, sự hoang mang ấy đã không còn vì tôi tin tưởng vào  YouMed 100%, nơi đây có một đội ngũ bác sĩ, dược sĩ viết bài rất chuyên nghiệp cũng rất tâm huyết. Thật tuyệt vời!” - Cô Thùy Linh (Giáo viên - TPHCM).

“Những bài viết về y tế trước đây của các trang khác đa phần đều không phải do người có chuyên môn viết nên độ tin cậy không cao. Nhưng Trang Tin Y tế YouMed thì hoàn toàn khác, tất cả bài viết đều do bác sĩ, dược sĩ viết nên chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy. Tìm thấy YouMed là niềm hạnh phúc của tôi và tất cả người thân trong gia đình.” - Chị Trang (Chủ doanh nghiệp - Đồng Nai).

Liên hệ:

Công ty TNHH YouMed Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Hoàng Anh Safomec, Số 3/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 1900-2805

Nguồn: [Tên nguồn].