Tokyo Lady - Dung dịch vệ sinh tiên phong công nghệ

Ngày 03/12/2023 14:00 PM (GMT+7)

Là kết quả của quá trình nghiên cứu giữa các nhà khoa học Việt Nam & Nhật Bản, Toky Lady được các chuyên gia sản phụ khoa kỳ vọng sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ và mang đến chất lượng cuộc sống cao hơn cho phụ nữ Việt Nam.

Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới và á nhiệt đới có gió mùa, có ánh nắng chan hoà, lượng mưa dồi dào và độ ẩm cao. Đây là điều kiện thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp nhưng đồng thời cũng là điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nhiều nhóm vi khuẩn. Điều kiện khí hậu và thói quen sinh hoạt đặt ra thách thức lớn trong việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ nói chung và chăm sóc sức khoẻ vùng kín của phụ nữ nói riêng. Điều đáng nói hơn nữa, vấn đề giáo dục giới tính chưa được quan tâm đúng mức bởi tư duy Á Đông truyền thống. 

Trong bối cảnh này, Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Tokyo Lady - kết quả của sự hợp tác giữa các nhà khoa học Việt Nam và Nhật Bản - nổi bật như một giải pháp chăm sóc vùng kín toàn diện và hiệu quả. Sản phẩm là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức y học hiện đại với thành phần chính đến từ thiên nhiên.

Tokyo Lady - Dung dịch vệ sinh tiên phong công nghệ - 1

Các thành phần chính của Tokyo Lady bao gồm trầu không, lô hội, cúc la mã, Vitamin E, tinh dầu bạc hà và axit lactic. Sự kết hợp giữa các chất kháng sinh tự nhiên giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại, kháng viêm, ngừa vi khuẩn, và chăm sóc làn da vùng kín một cách tự nhiên. Ngoài ra, Vitamin E - dưỡng chất được sử dụng trong rất nhiều các mỹ phẩm - giúp tái tạo tế bào da, mang đến sự mềm mại và trẻ trung cho vùng kín.

Một điểm độc đáo của Tokyo Lady là kết cấu dạng bọt, là một trong những sản phẩm tiên phong có kết cấu này trên thị trường. Bằng việc áp dụng công nghệ Nhật Bản trong sản xuất, Tokyo Lady giúp người dùng không cần tạo bọt bằng tay, hạn chế việc nhiễm khuẩn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, kết cấu dạng bọt giúp sản phẩm thẩm thấu sâu vào làn da, làm sạch nhanh chóng và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. 

“Tôi thực sự bất ngờ vì kết cấu dạng bọt của Tokyo Lady. Vì trước tôi phải tạo bọt bằng hai tay khi sử dụng các dung dịch vệ sinh dạng gel khác. Bây giờ dùng Tokyo Lady vô cùng thuận tiện khi vệ sinh vùng kín. Quan trọng là tôi thấy sạch hơn rất nhiều” - chị Mai Hoa - nhân viên văn phòng tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết.  

Tokyo Lady - Dung dịch vệ sinh tiên phong công nghệ - 2

Với các kiểm định khắt khe từ Bộ Y tế, Tokyo Lady được cấp phép để có thể sử dụng cho phụ nữ đang trong thai kỳ, phụ nữ sau sinh và cả bé gái ở tuổi dậy thì - những nhóm đối tượng có nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cao, trong khi lại rất cần một sản phẩm có thành phần lành tính và an toàn tuyệt đối. 

Tokyo Lady - Dung dịch vệ sinh tiên phong công nghệ - 3

Bên cạnh việc ra mắt sản phẩm có chất lượng, đã được nghiên cứu và kiểm định cũng như thử nghiệm lâm sàng, Tokyo Lady đồng hành với khách hàng trong toàn bộ quá trình sử dụng, cũng cả sau quá trình sử dụng. Tokyo Lady sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhằm mục tiêu phụ nữ Việt Nam có một sức khoẻ và chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Trong bối cảnh gia tăng tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa và trẻ hoá các vấn đề phụ khoa của phụ nữ Việt Nam, Tokyo Lady được hi vọng như tấm khiên bảo vệ cho các chị em gái, là làn gió mới trong tiến trình chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ tại Việt Nam. 

Chi tiết xin liên hệ: 

Hotline: 0917 993 883 

Website: http://tokyolady.vn 

Nguồn: [Tên nguồn].