Cơ hội nhận Iphone 6 chỉ còn 3 ngày nữa

Ngày 15/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận IPHONE 6 trị gía 19.000.000đ chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc, mẹ nhanh nhanh ghé ngay DECA.VN mua sắm để có cơ hội rinh quà về nhà nào.

Chương trình “Mua hàng giá shock, trúng quà độc” đang diễn ra rất sôi động, với ngàn mặt hàng dành cho mẹ và bé được bán ra với giá cực kì ưu đãi, mà cam đoan các mẹ khó có thể tìm thấy mức giá nào tốt hơn nữa tại nơi khác: sữa bột Friso, Diealc, Physiolac, Meiji, Dutch Lady… giảm 10%; tã bỉm Huggies, Bobby, Pampers, Merries… giảm giá 10%; đồ chơi Lego, Toroyal… giảm đến 70% và các đồ dùng tiện ích khác giảm đến 50%.  Không những mua sắm tiết kiệm, mẹ còn có cơ hội trúng thưởng 2 chiếc IPHONE 6 trị giá 19.000.000đ mỗi chiếc và hàng trăm coupon mua hàng tại DECA.

Mua hàng giá sốc rinh quà độc tại Deca.vn

Với tiêu chí số một là mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm online tuyệt vời nhất, cùng với chất lượng hàng hóa đảm bảo tuyệt đối. DECA đã và đang là một trong những nơi được các mẹ tin tưởng hoàn toàn khi mua sữa bột, tã bỉm, đồ chơiđồ dùng tại đây. Tất cả hàng hóa trên DECA đều là sản phẩm chính hãng, có giấy chứng nhận và cam đoan từ các gian hàng của NCC, được đóng gói cẩn thận và vận chuyển hoàn toàn miễn phí đến tận tay khách hàng trên khắp cả nước.

Chương trình diễn ra từ ngày 1/11/2014-15/11/2014, nên chỉ còn 3 ngày nữa thôi là kết thúc, mẹ nào chưa mua sắm được thì nhanh nhanh ghé DECA ngay hôm nay nhé, biết đâu thần may mắn lại mỉm cười!

Các mẹ có thể xem toàn bộ chương trình khuyến mãi tại TẠI ĐÂY.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ