Mua sắm cực đã với Soc&Brothers giảm giá 30%

Ngày 20/11/2014 08:00 AM (GMT+7)

Chương trình giảm giá 50% từ ngày 17/11 đến 24/11 trên sàn thương mại điện tử Deca sẽ là nơi các mẹ thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích cho con.

Chương trình sự kiện giảm giá 50% diễn ra từ ngày 17.11 đến 24.11 trên sàn thương mại điện tử Deca sẽ là nơi các mẹ thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích cho con mình từ những gian hàng hot nhất hiện nay như Memua, Shoptretho, Mamabebe, My kingdom và đặc biệt là Soc&Brothers với giảm giá lên tới 30% các sản phẩm dinh dưỡng, đồ chơi, đồ tiện ích cho mẹ&bé.

Chương trình ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’ với rất nhiều ưu đãi lên tới 50%, trong đó gian hàng Soc&Brothers giảm tới 30% các mặt hàng tiện ích, sản phẩm dinh dưỡng và đồ chơi dành cho mẹ và bé. Soc&Brothers là gian hàng cung cấp hơn 20,000 mặt hàng phong phú dành cho mẹ trước khi sinh, dành cho bé từ sơ sinh đến các sản phẩm gia dụng, nội thất, sức khỏe dành cho gia đình. Gian hàng luôn tự hào và đảm bảo về chất lượng sản phẩm cung cấp, với vị trí là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, các mẹ sẽ có cơ hội thỏa thích mua sắm những sản phẩm yêu thích với giá vô cùng tiết kiệm từ gian hàng.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để sở hữu những sản phẩm giảm giá lên tới 30% từ gian hàng Soc&Brothers và đồng hành cùng chương trình ‘Cùng Deca mua sắm thả ga’ diễn ra từ 17.11 đến 24.11. Ngoài ra khi tham gia chương trình, các mẹ sẽ có cơ hội nhận coupon giảm giá 50.000đ cho mỗi đơn hàng từ 300.000đ trở lên để trải nghiệm mua sắm cực đã tại Deca.vn.

Chương trình giảm giá 30% của gian hàng Soc&Brothers chỉ diễn ra trong ít ngày, các mẹ hãy nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Chi tiết xin tham khảo TẠI ĐÂY.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ