Ngày vàng mua sắm duy nhất trong năm

Ngày 05/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Giảm đến 50% các sản phẩm dành cho mẹ và bé, mỹ phẩm chính hãng trên Sàn TMĐT DECA.VN vào một ngày duy nhất 5/12/2014.

Click vào hình để xem chi tiết

Hưởng ứng Ngày Mua sắm trực tuyến do Bộ Công Thương tổ chức, Sàn TMĐT DECA.VN triển khai chương trình “Online Friday”, với hàng ngàn sản phẩm giảm giá lên đến 50% dành cho tất cả các khách hàng khi mua sắm trên DECA.VN trong ngày 5/12/2014.

Các mặt hàng như tã bỉm chính hãng Huggies, Pampers, Bobby, Goo.n, Merries… sữa bột chính hãng Diealac, Vinamilk, Friso, XO, Abbott… đồ chơi Lego, đồ dùng cho mẹ và bé giảm giá đặc biệt và tặng thêm rất nhiều quà tặng dễ thương.

Click vào hình để xem chi tiết

Ngành hàng mỹ phẩm mới ra mắt của DECA cũng quy tụ rất nhiều dòng mỹ phẩm nổi tiếng như Revlon, NYX, Vichy, Missha, Bourjois, Eveline … giảm giá lên đến 50%, kèm theo đó là những ưu đãi riêng rất hấp dẫn từ các gian hàng. Mua mỹ phẩm chính hãng tại DECA bạn hoàn toàn yên tam vì đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.

Click vào hình để xem chi tiết

Trong ngày vàng mua sắm trực tuyến này, tất cả các sản phẩm được đặt mua online tại DECA sẽ được miễn phí 100% phí vận chuyển hàng hóa cộng thêm rất nhiều ưu đãi khác như: tặng coupon giảm giá, tặng vé xem phim… Thêm một ưu đãi đặc biệt đó chính là với mỗi đơn hàng 300.000đ khách hàng sẽ được nhận coupon 50.000đ, cùng cơ hội nhận ưu đãi từ Mã Giới Thiệu chỉ áp dụng tại DECA.VN

Thỏa sức mua sắm ưu đãi tại DECA.VN ngày 5-12 ngay bây giờ!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng sự kiện Mua gì, ở đâu
Tin hay đừng bỏ lỡ