Á hậu 1m85 dự thi Miss Intercontinental diễn ra vào tháng 10/2022 tại Ai Cập

Uyên Hoàng - Ngày 25/08/2022 12:00 PM (GMT+7)

Trước Lê Nguyễn Bảo Ngọc, danh sách các đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental tập hợp nhiều chiến binh mạnh, trong đó có Lê Âu Ngân Anh.

Mới đây nhất, bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 - cho biết mỹ nhân đầu tiên được "xuất khẩu" đến đấu trường sắc đẹp quốc tế đó chính là Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Chân dài sẽ là người đẹp đại diện Việt Nam góp mặt tại Miss Intercontinental - đấu trường sắc đẹp lớn thứ 7 của thế giới. Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Ai Cập.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ mang chuông đi đánh xứ người. Theo kế hoạch, Á hậu 1m85 sẽ có mặt tại Ai Cập vào ngày 27/9 để đồng hành với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sẽ "mang chuông đi đánh xứ người". Theo kế hoạch, "Á hậu 1m85" sẽ có mặt tại Ai Cập vào ngày 27/9 để đồng hành với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi.

Đi cùng với quyết định này, "bà trùm Hoa hậu" còn dành cho Á hậu 10X lời khen ấn tượng: "Những lợi thế của cô gái này thì quá rõ ràng mà ai cũng nhận thấy: nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng Anh tốt, phong thái rất quốc tế và một chiều cao khủng giúp cô ấy luôn tỏa sáng. Đây có lẽ là đại diện mạnh nhất mà chúng tôi gửi đến Miss Intercontinental".

Dù chỉ có hơn 1 tháng để chuẩn bị trang phục, các kĩ năng... nhưng nàng Á hậu quê Cần Thơ được các fans sắc đẹp đánh giá sẽ là "ngựa chiến" tại cuộc thi năm nay. Bởi không riêng gì ngoại hình rực rỡ với chiều cao 1m85 và đo 3 vòng 87 - 63 - 98, Bảo Ngọc còn có học vấn cao, ứng xử nhạy bén và IELTS lên tới 8.0. 

Với những yếu tố cần và đủ về mặt ngoại hình, tri thức cũng như kĩ năng cần thiết để toả sáng tại Miss Intercontinental, người hâm mộ cũng mong Á hậu 1m85 có thể đạt được thành tích cao nhất, giúp Việt Nam tăng thêm thứ bậc trên bản đồ sắc đẹp.

Với những yếu tố cần và đủ về mặt ngoại hình, tri thức cũng như kĩ năng cần thiết để toả sáng tại Miss Intercontinental, người hâm mộ cũng mong Á hậu 1m85 có thể đạt được thành tích cao nhất, giúp Việt Nam tăng thêm thứ bậc trên bản đồ sắc đẹp.

Trước Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Âu Ngân Anh chính là người đẹp đã đạt được giải cao nhất trong số các đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa. Thành tích của "cô giáo" xinh đẹp và sang chảnh nhất nhì Vbiz đến hiện tại vẫn đang là kỷ lục của nhan sắc Việt trên đấu trường Miss Intercontinental.

Thời điểm dự thi Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh được đặc cách vào thẳng top 6 ứng xử nhờ thắng giải bình chọn từ khán giả. Sau đó, người đẹp cán đích ở vị trí Á hậu 4.

Thời điểm dự thi Miss Intercontinental 2018, Ngân Anh được đặc cách vào thẳng top 6 ứng xử nhờ thắng giải bình chọn từ khán giả. Sau đó, người đẹp cán đích ở vị trí Á hậu 4.

Xếp thứ 2 sau thành tích của Ngân Anh chính là Á hậu Đại dương 2014 - Hà Thu. Tham dự cuộc thi vào năm 2015, mỹ nhân gốc Huế đã lọt top 17 chung cuộc nhờ thắng giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất.

Xếp thứ 2 sau thành tích của Ngân Anh chính là Á hậu Đại dương 2014 - Hà Thu. Tham dự cuộc thi vào năm 2015, mỹ nhân gốc Huế đã lọt top 17 chung cuộc nhờ thắng giải phụ "Người đẹp được yêu thích nhất". 

Tiếp đến là a classTextlinkBaiviet hrefhttps://eva.vn/dang-dep/tung-co-my-nhan-phu-yen-dang-quang-hoa-hau-quoc-te-hoc-gioi-nhu-mai-phuong-thuy-xinh-nhu-mong-van-bi-lang-quen-c277a539163.htmlTường Linh/a với kết quả top 18 chung cuộc tại cuộc thi này. Được đánh giá là một trong những bóng hồng có dày dạn kinh nghiệm thi cử lại còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, nhưng chân dài Phú Yên chỉ thắng giải bình chọn từ khán giả và được đặc cách vào top 18 chung cuộc.

Tiếp đến là Tường Linh với kết quả top 18 chung cuộc tại cuộc thi này. Được đánh giá là một trong những bóng hồng có dày dạn kinh nghiệm thi cử lại còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, nhưng chân dài Phú Yên chỉ thắng giải bình chọn từ khán giả và được đặc cách vào top 18 chung cuộc.

Vào năm 2021, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi được chọn tham gia đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh. Cô trượt top 20 chung cuộc.

Vào năm 2021, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi được chọn tham gia đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh. Cô trượt top 20 chung cuộc.

Và ngoài những gương mặt đã có thành tích khá nổi bật kể trên, phần lớn các đại diện đến từ Việt Nam đều từng "trắng tay" tại Hoa hậu Liên lục địa. Trong đó Á hậu Việt Nam 2018 - Thúy An, Á hậu Biển Việt Nam 2016 - Bảo Như, người đẹp Huỳnh Thúy Anh, Á hậu - siêu mẫu Thanh Hằng, Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2003 - Châu Ánh Minh, Hoa khôi các tỉnh phía Nam, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2002 Bùi Thị Hoàng Oanh.

Không còn làm nữ thần Nhà Trắng, Ivanka Trump đổi style váy đầm khoe trọn sắc vóc tuổi 40 đẹp đỉnh
Phong cách thời trang của Ivanka Trump giờ đây ghi điểm với sự phóng khoáng nhưng vẫn đảm bảo sự trang nhã và thời thượng.

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Theo Uyên Hoàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Âu Ngân Anh