Chọn trang sức ngũ hành – chọn hưng vượng cả năm

Ngày 19/01/2017 08:00 AM (GMT+7)

Trang sức ngũ hành không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, thể hiện phong cách thời trang của người sở hữu mà còn ẩn chứa ý nghĩa rất riêng tương ứng với từng cung mệnh. Hãy chọn riêng cho mình bộ trang sức mang sắc màu phù hợp của trang sức ngũ hành PNJ, để vận may và hưng vượng luôn mỉm cười với bạn cả năm.

Mang trong mình những ý niệm linh thiêng, Trang sức ngũ hành của PNJ không chỉ là những thiết kế tinh tế, tôn vinh nét đẹp mà còn tương hợp với từng cung mệnh, đồng thời cũng chứa đựng thần lực mạnh mẽ để bảo vệ, mang đến bình an và nuôi dưỡng tâm hồn cho những ai sở hữu.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 1

Với những người mệnh Kim, những người được tạo hóa ban tặng cho khả năng cảm nhận màu sắc tinh tế thì nên chọn cho mình trang sức có màu đá mang sắc trắng hợp với cung mệnh Kim, trong đó nổi bật nhất là trang sức Kim Cương. Tương truyền rằng, Kim Cương là loại đá quý được ví như Sao Kim, mang trong mình sức mạnh vĩnh cửu và có khả năng đánh thức các nguồn năng lực nội tâm tiềm ẩn, biến mọi ước mơ thành hiện thực.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 2

Ngoài ra, người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn trang sức với các sắc đá khác như vàng, nâu, hay xanh lá cây…v.v, để tương sinh hay chế ngự (theo quy luật Kim chế ngự Mộc), mang lại nhiều thuận lợi hơn cho cung mệnh của mình.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 3

Những màu sắc tương hợp với người mệnh Mộc như xanh lá của Emerald, Peridot hay Citrine – đại diện cho quy luật “Thổ chế ngự Mộc”, sẽ mang đến may mắn cho chủ nhân trong năm nay. Đá Emerald với sắc xanh thanh bình, vốn là biểu tượng của trí tuệ và niềm tin, đem lại những cảm xúc hạnh phúc về một cuộc sống thanh bình cũng những điều giản dị mà mọi tâm hồn đều hướng tới.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 4

Hay ngoài ra, loại đá lý tưởng dành cho những người mệnh Mộc – những người luôn mang tư duy sáng tạo, tính tình hòa nhã, còn là các loại đá có sắc xanh đen như Saphire, Topaz, vận theo quy luật “Thủy sinh Mộc”.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 5

Riêng đối với người mệnh Thủy – những người con của Thủy thần, cùng quy luật tương hợp thì “lá bùa” mang sinh lực mạnh mẽ nhất chính là trang sức gắn đá quý có sắc xanh nước biển hoặc đen như đá Topaz, Saphire đen. Khi bề mặt viên đá tiếp xúc vào da người sở hữu, sẽ lan toả sức mạnh vô hình, cân bằng tâm trí với vạn vật xung quanh.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 6

Những người mênh Thủy cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho mình với các dòng trang sức mang sắc trắng, vàng, bạc hay đỏ, hồng, tím để cùng tương sinh và chế ngự, cho một năm mới thêm xuôi thuận.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 7

Người mệnh Hỏa – Những người đại diện cho quyền năng cháy bỏng phát nguyên từ sức mạnh của đam mê, thì không gì hoàn hảo hơn trang sức mang sắc đỏ, hồng, tím của Ruby hay Amethyst. Trong thế giới của các lọa đá quý, sắc đỏ, hồng đến từ Ruby là biểu tượng cho năng lượng sống tràn trề, thường được đặt ở vị trí trung tâm, như sức mạnh của mặt trời, lan tỏa năng lượng cũng như luôn bừng sáng giữa vạn vật.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 8

Theo quy luật tương sinh “Mộc sinh Hỏa”, trang sức mang sắc xanh của Mộc như Emerald, Peridot, Moon cũng là những lựa chọn lý tưởng cho người mệnh Hỏa. Ngoài ra, màu xanh thanh bình đến từ các loại đá quý này sẽ góp phần mang đến sự cân bằng cho chủ nhân.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 9

Thổ vốn là Hành tượng trưng cho nguồn sống nuôi dưỡng muôn loài và mang theo sự bình an. Mang trong mình sự điềm tĩnh, ôn hòa và mộc mạc, những người con của mệnh Thổ luôn tương hợp với sắc ấm của các loại đá màu nâu đất, vàng sậm.

chon trang suc ngu hanh – chon hung vuong ca nam - 10

Những chủ nhân điềm tĩnh mang mệnh Thổ năm nay còn có thể “tranh thủ” thêm nguồn sinh khí đến từ các loại đá tương sinh (đá màu đỏ, hồng, tím) hay chế ngự (đá màu đen, xanh nước biển) để mang đến nhiều đột phá ấn tượng trong năm mới.

Để tìm hiểu rõ hơn xu hướng đeo trang sức theo Phong Thủy, bạn có thêm xem tại đây

MỪNG NĂM MỚI, ngoài những BST trang sức hoàn hảo trong từng thiết kế dành riêng tặng phái đẹp, từ 12/01- 25/01/2017, PNJ còn dành tặng khách hàng quà tặng hấp dẫn: tặng ngay hộp đựng trang sức cao cấp trị giá 300.000 VNĐ với mỗi hóa đơn mua hàng từ 3.000.000 VNĐ.

Website: http://pnj.com.vn/xuan-2017/

Shopping: http://shopping.pnj.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/PNJ.COM.VN/

(Theo Khám phá).