Doanh nhân Lâm Đồng đạt giải Á khôi cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018

Ngày 05/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên tại thành phố Bảo Lộc xuất sắc đạt 3 danh hiệu cao quý tại Vòng Chung Kết cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018, sân chơi doanh nhân Tầm - Tâm - Tài dành cho các nữ doanh nhân trong nước và quốc tế.

Hoàng Thị Thảo Nguyên, Phó giám đốc Tập Đoàn Thảo Nguyên, đồng thời là Giám đốc Mỹ viện Thảo Nguyên chi nhánh Bảo Lộc (77-79 Hà Giang, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng) vinh dự nhận giải Á khôi 2 Doanh nhân Việt, Hoa khôi Vì Cộng đồng và Ms. được yêu thích nhất.

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 1

Trải qua đêm Bán kết diễn ra tại Vũng Tàu, Thảo Nguyên tự tin bước vào Vòng chung kết cùng danh hiệu Hoa Khôi Vì Cộng Đồng với buổi đấu giá từ thiện đầy ấn tượng. Thêm vào đó, doanh nhân cũng giành được nhiều tình cảm nơi ban giám khảo cũng như người hâm mộ về phong cách giản dị và chân thành của mình.

Á khôi cho rằng cơ duyên tham gia cuộc thi xuất phát từ sự vâng lời. “Mặc dù không có sự chuẩn bị tốt, nhưng được sự mời gọi và động viên của mẹ đồng thời là Giám đốc của Tập đoàn, Thảo Nguyên nghe theo và tự hứa với lòng sẽ cố gắng hết sức”, chị cho biết.

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 2

Với sự thể hiện hình ảnh của một người nữ doanh nhân thành đạt nhưng không kém phần duyên dáng, tự tin trong đêm Chung kết 1, chị vinh dự nhận được danh hiệu cao quý nhất Ms. Được Yêu Thích Nhất. Kết quả bình chọn cao nhất trong hệ thống SMS qua tổng đài bình chọn 8655 cho thấy tình cảm và vị trí của chị trong lòng những người hâm mộ.

Trong đêm Chung kết Xếp hạng, Danh hiệu Á Khôi 2 dành cho chị như một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực và cống hiến của chị. Với danh hiệu này, chị là thí sinh đạt được nhiều giải thưởng nhất xuyên suốt cuộc thi. Tại lễ trao giải, MC Minh Hưng cho rằng cuộc thi may mắn khi có được những nhân tố mang những nét rất mới và rất đặc biệt như chị.

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 3

Qua cuộc thi, người đẹp vùng cao nguyên được đánh giá là một trong những thí sinh toàn vẹn, hội đủ ba yếu tố Tầm, Tâm, Tài và là thí sinh giành được nhiều tình cảm từ phía Ban tổ chức cũng như sự đánh giá cao từ phía Ban giám khảo.

Người đẹp cũng tâm sự thêm về cuộc sống thường ngày: “Trong vai trò là một nhà thẩm mỹ, một nghệ nhân, Thảo Nguyên luôn muốn đem khả năng, tay nghề và những giá trị mình có để cống hiến cho xã hội. Bản thân Thảo Nguyên có một khao khát là mong muốn tôn vinh những nét đẹp của người phụ nữ, đặc biệt nơi những người phụ nữ vùng sâu xa thiếu điều kiện và công nghệ làm đẹp.”

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 4

Thật vậy, mỹ viện Thảo Nguyên của chị nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi với giá ưu đãi nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ được làm đẹp. Bên cạnh đó, chị cũng là người thầy nuôi dạy miễn phí hàng trăm em học viên nghèo từ mọi miền đất nước, đồng thời tạo công ăn việc làm cũng như hỗ trợ các em phát triển nghề nghiệp tương lai.

Không dừng lại ở đó, Á Khôi cũng là một mạnh thường quân có tiếng tại quê nhà cũng như là thành viên tích cực của nhiều hội từ thiện lớn trong nước. “Thảo Nguyên chọn cách sẻ chia với những người nghèo bởi vì bản thân Thảo Nguyên đã từng là một người nghèo. Hơn ai hết, Thảo Nguyên cảm nhận được sự thiếu thốn và đau khổ khi một mình phải nếm trải những năm tháng khó khăn đó”, chị tâm sự.

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 5

Ngoài ra, Doanh nhân Á khôi sinh năm 1982 cũng từng đạt rất nhiều giải thưởng và nắm giữ những danh hiệu nổi trội như:

- Giải Thưởng Bàn Tay Vàng cho dịch vụ Chăm Sóc Da năm 2011

- Thương Hiệu Dịch Vụ Ứng Dụng Công Nghệ Khoa Học Tiêu Biểu Năm 2013

- Chứng nhận của Viện Nghiên Cứu Và Đào Tạo Tây Bắc - Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Trường Đại Học Hoà Bình

- Chứng chỉ đào tạo trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam khoa Y Dược năm 2017

- Nữ Doanh Nhân Hương Sắc Rồng Vàng 2014

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 6

- Đạt chuẩn Dịch Vụ Hoàn Hảo cho dịch vụ “Chăm Sóc Sắc Đẹp, Sản Phẩm Tin Cậy, Dịch Vụ Hoàn Hảo, Nhãn Hiệu Ưu Dùng năm 2013” do tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ Và Sáng Tạo tổ chức

- Đạt Top 100 Thẩm mỹ viện & Spa uy tín về chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp tại Việt Nam năm 2014

- Thương hiệu Sản Phẩm Dịch Vụ Công Nghệ Cao Vì Sự Nghiệp Chăm Sóc Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Khu Vực Châu Á năm 2016

- Cúp vàng và huân chương, bằng khen trong cuộc thi Korea International Beauty Artist Expo Contest 2017 diễn ra tại Hàn Quốc

- Cúp vàng và bằng khen trong cuộc thi Thailan International Lip Tattoo Professional Contest năm 2017 diễn ra tại Thái Lan…

doanh nhan lam dong dat giai a khoi cuoc thi duyen dang doanh nhan viet 2018 - 7

Có thể khách quan nhận định rằng, cuộc thi “Duyên Dáng Doanh Nhân Việt”, sau 4 lần tổ chức, đã tạo được một thương hiệu văn hóa lành mạnh, một hoạt động thực sự ý nghĩa, góp phần hoàn thiện và nâng cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là các nữ doanh nhân Việt Nam không chỉ đẹp mà còn tài năng và bản lĩnh.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ