Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS

Ngày 10/11/2020 16:00 PM (GMT+7)

Sở hữu thương hiệu kính hàng hiệu RADAS có tiếng và cuộc sống thành công nhưng ít ai biết rằng Thu Trang (Trang Tey) đã từng theo đuổi ngành ngân hàng trước đó. Chúng tôi đã có cơ hội gặp gỡ, lắng nghe Trang Tey chia sẻ về hành trình kinh doanh của mình.

Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS - 1

Chào Trang Tey, bạn có thể giới thiệu kỹ hơn về bạn không?

Chào độc giả báo….! Mình là Thu Trang, mọi người thường biết đến mình với cái tên Trang Tey. Mình hiện đang kinh doanh nước hoa, kính hàng hiệu RADAS và làm mẹ của một bé gái vô cùng đáng yêu (cười)

Bạn có trải nghiệm ngành nghề gì khác trước khi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh không?

Có thể nhiều người sẽ bất ngờ với thông tin này nhưng mình đã có khoảng thời gian 3 năm làm việc ở ngân hàng. Đó có lẽ là công việc mơ ước của nhiều người nhưng với người không thích sự bó buộc, ổn định như mình thì nghề ngồi bàn giấy thật sự không phù hợp. Mình cũng đã phân vân khá nhiều với việc đi hay ở, cuối cùng vẫn lựa chọn con đường khác. Thật may mắn khi mình bén duyên với kinh doanh, được sống với đúng sở thích, đam mê của bản thân.

Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS - 2

Bạn bắt đầu kinh doanh từ bao giờ? Đâu là cơ duyên khiến Trang Tey gắn bó với nghề kinh doanh các mặt hàng xa xỉ, đặc biệt là kính?

Mình bắt đầu kinh doanh từ năm 2015. Thời điểm đó vì mới bắt tay vào làm, chưa có “máu liều” nên mình chỉ bán các mặt hàng nước hoa hàng hiệu. Thời điểm đầu mình bán cũng khá tốt, tỉ lệ khách hàng quay lại mua tiếp rất đông. Mình buôn bán qua mạng xã hội nên khi facebook bị bóp tương tác nên lượng khách giảm đi đáng kể. Nhưng đây cũng là lúc khiến mình nhận ra rằng cần có thêm các sản phẩm khác để phong phú hơn, và mình chọn kính hiệu là mặt hàng tiếp theo.

Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS - 3

Trong quá trình kinh doanh chị gặp những thuận lợi và khó khăn gì, nhất là trong giai đoạn dịch covid-19 khiến giao thương trì trệ như hiện nay?

Rất may là từ khi kinh doanh đến nay mình gặp khá nhiều thuận lợi. Một phần cũng là vì mình làm gì cũng rất chỉn chu, tỉ mỉ. Tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng đều là sản phẩm chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh. Chính những điều nhỏ nhặt trong quá trình bán hàng đã làm nên uy tín của mình cũng như thương hiệu RADAS.

Giai đoạn dịch covid cũng khiến việc buôn bán của mình gặp nhiều trở ngại. Nhưng mình không hề nản chí và xem đây là cơ hội. Mình kết nối với 50 bạn hot facebook để cùng giao lưu học hỏi và phát triển. Nhờ vậy việc tiếp cận và doanh thu đã tăng lên rất nhiều.

Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS - 4

Cho đến nay thương hiệu kính RADAS đã đạt được những thành tựu gì?

Điều khiến mình cảm thấy tự hào nhất là RADAS được nhiều người nổi tiếng tin dùng. RADAS luôn cố gắng cập nhật mẫu kính mới nhất với giá cả tốt nhất. Ngoài ra, hình ảnh và tư liệu về kính cũng luôn được shop update liên tục mẫu mã theo ngày.

Gặp gỡ hotgirl ngân hàng Trang Tey thành công với thương hiệu kính xa xỉ RADAS - 5

Chị có lời khuyên dành cho những bạn trẻ đang có định hướng kinh doanh hàng xa xỉ không?

Thương trường là chiến trường, ngành hàng xa xỉ lại càng khốc liệt hơn. Nhưng đừng vì thế mà các bạn nản chí nhé. Nếu bạn đủ quyết tâm và vững chí thì mọi việc đều có thể giải quyết. Chính những khó khăn, thử thách trong thời gian qua mới làm nên con người Trang Tey ngày hôm nay.

Cảm ơn Trang Tey đã dành thời gian chia sẻ cùng chúng tôi ngày hôm nay. Chúc bạn ngày càng thành công và thương hiệu kính RADAS ngày càng tiến xa hơn nữa!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gap-go-hotgirl-ngan-hang-trang-tey-thanh-cong-voi-thu...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).