Nữ hoàng Vi Nhạn Ngọc khoe đường cong nóng bỏng trên du thuyền sang trọng

Ngày 02/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Trong loạt ảnh cùng với các người mẫu quốc tế, nữ hoàng sắc đẹp châu Á Vi Nhạn Ngọc khoe đường cong đẹp mê đắm lòng người trên chiếc du thuyền đẳng cấp.

Nổi bật với đường cong quyến rũ, sắc thái rạng ngời và làn da trắng hồng tuyệt sắc, nữ hoàng nhan sắc châu Á thiêu đốt ánh nhìn bằng nhan sắc vạn người mê. Là một người đẹp xây dựng hình ảnh rất thành công tại nước ngoài, Vi Nhạn Ngọc biết cách nổi bật trước đám đông. Nữ hoàng sắc đẹp luôn chọn chon cho mình những bộ thời trang hợp mốt và đẳng cấp. Từng là người đẹp được mệnh danh và mỹ nữ hàng hiệu, Vi Nhạn Ngọc luôn chọn những bộ thời trang có “chất” và hợp với vóc dáng của mình. Trong loạt ảnh Bikini nóng bỏng, Nữ hoàng Vi Nhạn Ngọc mặc bộ bikini  sắc màu nóng đen và đỏ nổi bật trước hai mỹ nhân, người đẹp đọ dáng lấn át các người đẹp quốc tế. Vi Nhạn Ngọc thôi miên ánh nhìn bằng anh mắt và thần thái đầy khiêu khích. Bộ Bikibi khoe đường cong ngọc ngà với vòng một căng tràn gợi cảm... .

Ngắm đường cong nóng bỏng cùng  nhan sắc tuyệt mĩ của nữ hoàng nhan sắc châu Á Vi Nhạn Ngọc trên chiếc du thuyền được thực hiện tại Sài Gòn.

nu hoang vi nhan ngoc khoe duong cong nong bong tren du thuyen sang trong - 1

nu hoang vi nhan ngoc khoe duong cong nong bong tren du thuyen sang trong - 2

nu hoang vi nhan ngoc khoe duong cong nong bong tren du thuyen sang trong - 3

nu hoang vi nhan ngoc khoe duong cong nong bong tren du thuyen sang trong - 4

(Khám phá).