Platin - “quyền lực” quý phu nhân

Ngày 28/09/2020 14:00 PM (GMT+7)

Đằng sau những người đàn ông quyền lực là bóng dáng của quý phu nhân đóng vai trò như vị “quân sư”, điểm tựa vững chắc cho người chồng. Bởi vậy, những người phụ nữ ấy không những đảm đang, tài giỏi chuyện gia đình mà còn là người phụ nữ thông minh, có tầm nhìn rộng và khiếu thẩm mỹ đẳng cấp.

Món đồ “quyền lực” đặc biệt

Khác với những người phụ nữ thời xưa, quý phu nhân của những nhà lãnh đạo có địa vị trong xã hội ngày nay luôn cùng chồng tham gia góp ý vào công việc quản lý. Hơn thế nữa, những ý kiến của quý phu nhân còn mang sức nặng và đóng vai trò quan trọng trong quyết định của người chồng. Bởi vậy, ở người phụ nữ ấy có một quyền năng đặc biệt mà không phải ai cũng sở hữu.

Platin - “quyền lực” quý phu nhân - 1

Họ luôn xuất hiện cùng với người chồng trong phong thái của quý phu nhân quyền lực và sang trọng khiến mọi ánh nhìn đều ngưỡng mộ. Và trang sức chính là cách tối ưu mà quý phu nhân lựa chọn trong mọi hoàn cảnh để khẳng định được uy quyền đặc biệt đó. Với địa vị và danh tiếng của người chồng, chắc hẳn họ không thể xuề xòa trong việc đầu tư cho món trang sức. Thay vì lựa chọn dòng trang sức vàng vàng đại trà và phổ biến, quý phu nhân quyền lực đều sở hữu trong tủ đồ những món trang sức Platin gắn kim cương tự nhiên xa xỉ bậc nhất.

Xuất phát từ ý tưởng đó, hãng Skymond Luxury cho ra đời bộ sưu tập trang sức Platin mang tên “Shining Love” như món đồ “toả sáng” trong tủ của quý phu nhân. Chất liệu đẳng cấp như Platin, kim cương và Swarovski nhập khẩu chính hãng đều đáp ứng tuyệt đối những tiêu chuẩn khắt khe nhất về màu sắc, chất lượng, kích thước và giác cắt. Bởi vậy, chỉ những tuyệt tác trang sức Platin hoàn mỹ mới có thể đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của quý phu nhân, giúp khẳng định quyền lực sở hữu và vẻ đẹp quý phái rất riêng.

Platin - “quyền lực” quý phu nhân - 2

Xem thêm: BST Trang sức Platin

Thiết kế độc đáo, tiên phong xu hướng

Từ ý tưởng, chất liệu và thiết kế đều được hãng tâm huyết thể hiện một cách hoàn hảo và trọn vẹn đẳng cấp qua bộ sưu tập Shining Love. Đặc biệt, với cảm hứng vẻ đẹp quyền lực của quý phu nhân, bên cạnh chất liệu bạch kim đắt giá cùng kim cương tự nhiên, thiết kế tuyệt tác Shining Love đều mang dấu ấn tiên phong xu hướng thời trang thế giới.

Platin - “quyền lực” quý phu nhân - 3

Skymond Luxury - "Cha đẻ" ngành thiết kế trang sức Platin, tiên phong trong việc đưa trang sức Platin phát triển tại Việt Nam

Với tầm ảnh hưởng lớn, thiết kế đơn giản chưa đủ thể hiện được phong thái sang trọng, quý phải. Bởi vậy, xu hướng thiết kế tạo điểm nhấn ở những viên kim cương chủ cỡ lớn kết hợp là những đường nét uyển chuyển đầy ngẫu hứng trên thân nhẫn như biểu tượng bệ đỡ “quyền năng” đặc biệt của người phụ nữ ấy.

Platin - “quyền lực” quý phu nhân - 4

Xem thêm: Trang sức thiết kế Platin

Skymond Luxury – Hãng thiết kế trang sức Platin nổi tiếng Việt Nam

Ông Đào Văn Hùng – Giám đốc Marketing hãng Skymond Luxury cho biết: “Trang sức được các nhà mốt và giới thượng lưu đánh giá là món đồ giá trị bậc nhất thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Với đối tượng quý phu nhân của những nhà lãnh đạo quyền lực thì món đồ này lại càng có “sức nặng”. Đặc biệt, sự xuất hiện của đế chế trang sức Platin là dòng trang sức đắt giá nhất hành tinh càng khẳng định giá trị quyền lực đặc biệt ấy. Với khả năng tài chính và uy quyền sở hữu của quý phu nhân này thì chỉ dòng trang sức Platin gắn kim cương tự nhiên mới có đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất.”

Theo xu hướng 4.0, Skymond Luxury tiên phong dẫn đầu xu hướng bán trang sức online tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

‒ Công ty Cổ phần SKYMOND 

‒ Trụ sở chính: 40 Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

‒ Hotline: 0928869999

‒ Fanpage: https://www.facebook.com/trangsucskymond.vn/

‒ Website: https://skymond.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/platin-quyen-luc-quy-phu-nhan-d250919.html

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).