3 lần thi trượt, nam sinh xăm công thức Toán vào... mông

Một sinh viên người Anh đã gây xôn xao dư luận với hình xăm ở vị trí "độc" - một công thức toán vào vòng ba.

Do quá "ức chế" vì thi trượt ba lần môn Toán, Rory Kirkman, 19 tuổi, một sinh viên người Anh đã xăm ngay công thức Toán vào mông của mình.

Anh chàng đã chụp ảnh lại quá trình xăm và khoe ảnh hình xăm mới của mình lên trang cá nhân. Rất nhanh chóng, nó đã trở thành chủ đề nóng trên các trang báo mạng và các diễn đàn.

Rory Kirkman hiện đang là sinh viên ngành nghiên cứu tâm lý học và tội phạm tại Đại học phía Tây Anh quốc, Bristol. Rory đã lĩnh hai lần điểm số thấp cho môn Toán và bị đánh trượt. Lần thi thứ ba, Rory đánh cược rằng mình sẽ qua môn này tuy nhiên kết quả không như mong đơi, Rory tiếp tục bị môn Toán "đè".

Quá bất mãn mà không thể làm gì, Rory đã quyết định xăm công thức Toán học vào mông như một sự xả stress.

3 lan thi truot, nam sinh xam cong thuc toan vao... mong - 1

Rory nhờ bạn chụp ảnh quá trình xăm của mình

Khi được phỏng vấn, Rory trả lời: "Thật là lạ, suy nghĩ đầu tiên của tôi khi xăm công thức toán vào mông là trông nó phải thật buồn cười".

Câu chuyện và hình ảnh của Rory cũng nhận được nhiều lời bình luận hài hước không kém: "Này Rory, lần thi tới anh làm thế nào quay được khi hình xăm dưới mông?", "Nếu trượt môn Văn, chắc anh sẽ xăm cả bài thơ hay tiểu sử của tác giả lên mông chứ?"...

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác