4 học sinh lớp 6 đón taxi đi chơi, phụ huynh tưởng con bị bắt cóc liền vây bắt tài xế

Ngày 28/07/2017 17:03 PM (GMT+7)

Vừa đón 4 học sinh từ Nam Định sang Thái Bình đi chơi, tài xế taxi hoảng hồn vì bị phụ huynh chặn đầu xe hô hoán bắt cóc làm hàng trăm người dân kéo đến vây kín xe.

Công an xã Minh Tân cho biết, thông tin lan truyền trên mạng xã hội mới đây về việc bắt cóc trẻ em ở địa bàn xã Minh Tân, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình là không chính xác đây là sự việc hiểu nhầm.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 27/7, nhiều người dân nghe tiếng hô hoán bắt cóc trên đường mới chạy ùa ra thì thấy 2 người lớn đang giữ chiếc taxi bên trong có 4 đứa trẻ.

Lập tức người dân đã hô hoán nhau bao vây xe và người liên quan rồi nhanh chóng báo cáo lên công an xã. Ngay lập tức, công an tới hiện trường, yêu cầu tất cả người dân bình tĩnh, tránh va chạm không đáng có.

Sau đấy, những người liên quan và một số nhân chứng đều được mời đến trụ sở UBND xã để làm việc.

4 học sinh lớp 6 đón taxi đi chơi, phụ huynh tưởng con bị bắt cóc liền vây bắt tài xế - 1

Vụ việc gây náo loạn.

Thông qua lời khai của 4 học sinh, 3 người lớn liên quan cho biết, vào chiều ngày 27/7, các em Bùi Đức T., Phạm Thị Phương T., Đinh Hiền L. và Phạm Thị D. (cùng học lớp 6B trường THCS Xuân Tân) cùng trú tại xóm Võ, xã Xuân Tân, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định) rủ nhau sang tỉnh Thái Bình chơi mà không xin phép bố mẹ.

Sau khi nhóm học sinh này thống nhất được kế hoạch đi chơi liền gọi tổng đài để đón taxi sang Thái Bình. Một lúc sau, tài xế Lê Văn Vương (27 tuổi) lái taxi của hãng N.M đã đến đón 4 học sinh này đi.

Tuy nhiên, khi chiếc xe chạy đến xã Minh Tân, huyện Kiến Xương thì bất ngờ có phụ huynh của một học sinh trong xe đuổi kịp và chặn đầu xe taxi hô hoán có vụ bắt cóc trẻ em.

4 học sinh lớp 6 đón taxi đi chơi, phụ huynh tưởng con bị bắt cóc liền vây bắt tài xế - 2

Phía 2 phụ huynh cũng đã đưa ra lời xin lỗi vì quá nóng vội khiến sự việc căng thẳng suýt mất kiểm soát. Đồng thời 2 phụ huynh cũng đã đứng ra bồi thường chiếc nhẫn cưới của tài xế taxi trong lúc giằng co làm mất.

Theo Minh Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h