6 học sinh bị đánh bầm mông vì làm gãy cái ghế

Ngày 24/10/2016 09:54 AM (GMT+7)

Chỉ vì làm gãy một chiếc ghế trong giờ học, 6 học sinh lớp 7 trường THCS Bến Ván (Thừa Thiên Huế) bị đánh bầm mông, đùi gây bức xúc cho nhiều phụ huynh.

Nhiều phụ huynh trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) bức xúc về việc con em họ bị một thầy giáo dùng thước đánh bầm tím bắp đùi, mông, tụ máu.

Chị Nguyễn Thị Hằng, trú ở thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn là phụ huynh của em Ngô Đình M. (học sinh lớp 7/1, trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bến Ván) cho biết, vào chiều tối thứ Bảy (22/10), khi cả nhà đang ăn cơm thì thấy em M. có biểu hiện là ngồi lệch, nghiêng mông.

6 học sinh bị đánh bầm mông vì làm gãy cái ghế - 1

Học sinh bị đánh bầm mông tại trường tiểu học và Trung học cơ sở  Bến Ván - Phú Lộc

“Thấy con trai ngồi bất thường nên tôi gặng hỏi và phát hiện chỗ đùi sát mông cháu bị bầm tím. Cháu sợ hãi kể, đã bị thầy H., giáo viên chủ nhiệm đánh”, chị Hằng trình bày với PV.

Theo tìm hiểu của phóng viên, ngoài con chị Hằng bị đánh, còn có thêm 5 cháu khác học cùng lớp bị đánh là em Võ Văn Đ., Võ Văn L., Lê Đình T., Lê Đức T. và em Võ Quốc D.

Em Ngô Đình M., lớp trưởng lớp 7/1 cho hay, vào ngày thứ Bảy, khi lớp đang học giờ Tin học thì em và 5 bạn khác có làm gãy một chiếc ghế. Sự việc gây ôn ào nên một học sinh khác lên báo với thầy Lâm Minh H., giáo viên dạy Mỹ thuật, chủ nhiệm lớp 7/1. “Sau đó, thầy H. xuống lớp và gọi 6 đứa em lên bảng xếp hàng rồi dùng thước gỗ đánh vào đùi chúng em”, em Võ Quốc D. kể lại.

Qua ghi nhận hình ảnh, chúng tôi thấy, các cháu bị chấn thương ở phần mông và phần đùi. Một số cháu đi lại trong trạng thái khập khiễng.

Ông Cao Trường Sơn, Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bến Ván cho biết, phía lãnh đạo nhà trường vừa mới nắm được sự việc phóng viên nêu. “Thầy H. mới gọi điện cho tôi và cho biết có lỡ tay đánh các em. Đầu tuần, tôi sẽ làm việc với thầy H. và phụ huynh 6 học sinh bị đánh”, thầy Sơn cho hay.

Theo Nguyễn Phương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự