6 năm sau bức 'ảnh chế' nổi tiếng MXH, bé gái với gương mặt biểu cảm giờ ra sao?

Ngày 28/05/2019 10:30 AM (GMT+7)

Với khuôn mặt và ánh mắt vô cùng biểu cảm, cô bé này đã trở thành một trong những huyền thoại "ảnh chế" nổi tiếng nhất trên mạng xã hội.

Mạng xã hội sẽ tẻ nhạt biết bao nếu thiếu đi những meme (ảnh chế) vô cùng hài hước và đáng yêu. Một trong những tấm "ảnh chế" huyền thoại mà đến giờ vẫn có nhiều người sử dụng chính là hình ảnh của bé gái Chloe, sống tại Mỹ. 

Vào năm 2013, khi ấy Chloe chỉ mới 2 tuổi. Một hôm, khi cô bé đang ngồi trên ô tô cùng với bố mẹ và chị gái Lily thì được thông báo rằng cả hai chị em sẽ được nghỉ học để tới công viên Disneyland chơi. Những phản ứng sau đó của Chloe đã khiến cô bé nổi tiếng chỉ sau một đêm và trở thành hiện tượng mạng xã hội.

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 1

Bức "ảnh chế" huyền thoại một thời của bé gái Chloe.

Sau khi nghe bố mẹ thông báo như vậy, chị gái Lily bật khóc dữ dội vì quá bất ngờ và vui sướng. Trong khi đó, Chloe ngồi bên cạnh lại hết sức bình tĩnh. Sau đó, cô bé nhìn bố mẹ với ánh mắt đầy nghi ngờ, giống như đang muốn nói: "Cái gì cơ? Nghỉ học để đi chơi công viên sao?". Hơn thế nữa, những biểu cảm trên khuôn mặt và hai chiếc răng thỏ ở miệng của Chloe cũng rất ăn khớp với ánh mắt, khiến cho bố mẹ của cô bé cũng phải bật cười.

Sau khi bố mẹ của Chloe đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, cư dân mạng đã nhanh chóng cắt ghép khuôn mặt của Chloe thành "ảnh chế" hay những đoạn gif hài hước. Chloe đã trở thành hiện tượng mạng và hình ảnh của em là một trong những meme được yêu thích nhất trên mạng xã hội thời đó. Khuôn mặt hết sức biểu cảm của cô bé trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho cư dân mạng với rất nhiều phiên bản khác nhau và Chloe còn được phong là "thánh biểu cảm".

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 2

Bé Chloe giờ đã khôn lớn.

6 năm sau đoạn clip để đời đó, Chloe giờ đã lớn khôn. Năm 2017, cả gia đình em được mời tới Brazil để tham gia một chiến dịch quảng bá một tính năng của Google. Trong đó, bức ảnh của Chloe đã được dán khắp tòa nhà của Google, từ thang máy đến tranh treo tường.

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 3

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 4

Hình ảnh Chloe xuất hiện trên quảng cáo của Google ở khắp nơi.

Hiện tại, cô bé Chloe 8 tuổi vẫn đang sống rất hạnh phúc bên bố mẹ và chị gái ở Mỹ. Chloe đã trở nên cao lớn và xinh xắn hơn rất nhiều, duy chỉ có hai chiếc răng thỏ đáng yêu là vẫn vậy. Cô bé được nhận xét là rất thông minh và nghịch ngợm. 

Chloe cùng chị gái Lily còn có hẳn một trang Instagram riêng để cập nhật hình ảnh thường ngày và hiện đang có gần 600.000 lượt theo dõi. Mỗi bức ảnh của hai chị em đều nhận được sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng. Chloe cũng thường xuyên "nhái lại" chính mình trong bức ảnh năm xưa nhưng không tài nào vượt qua được phản ứng "để đời" ấy. 

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 5

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 6

6 nam sau buc 'anh che' noi tieng mxh, be gai voi guong mat bieu cam gio ra sao? - 7

Hình ảnh của bé Chloe thời điểm hiện tại.

Bé trai chào đời với cân nặng khủng 7,3 kg giờ ra sao sau 36 năm?
Không chỉ gây choáng váng bởi cân nặng lúc chào đời mà ngay cả ngoại hình và kích thước cơ thể của cậu bé sau đó cũng khiến nhiều người bị sốc.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Heart) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật
Tin hay đừng bỏ lỡ