Bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú

Ngày 13/10/2016 11:40 AM (GMT+7)

Nhiều người đi đường đã tá hỏa khi chứng một bà mẹ đèo 3 đứa trẻ trên chiếc xe máy vi vu trên đường. Điều đáng nói là một tay bà mẹ đi xe máy còn tay kia bế cho đứa con nhỏ bú.

Chiều tối 13/10, một thành viên mạng có tên Nguyễn Mai H. chia sẻ clip về một bà mẹ vừa đi xe máy vừa cho con bú khiến dân mạng phải khiếp vía, tôn vinh là "Bà mẹ can đảm nhất năm".

Chị H. cho biết: "Chả hiểu bà mẹ này nghĩ gì. Con thì nhỏ. Đèo 3, đi 1 tay, mũ bảo hiểm không có ghê nhất là vừa đi vừa cho con bú. Quả này chắc các chú công an có gặp cũng không nỡ bắt...”.

Xem clip bà mẹ vừa đi vừa cho con bú tại đây:

Theo nội dung clip, người phụ nữ này đèo 3 đứa trẻ: một bé ngồi sau, hai bé ngồi trước. Điều đáng nói là một tay người này lái xe còn một tay bế một đứa trẻ đang bú. Bà mẹ vô tư phóng xe ung dung trên phố.
Bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú - 1 
Bà mẹ vừa đi xe máy vừa cho con bú.
Bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú - 2
Bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú - 3

Chứng kiến cảnh tượng, nhiều người không khỏi kinh hoàng trước sự liều lĩnh của bà mẹ trẻ bởi không chỉ coi thường tính mạng của mình mà hành động này có thể gây nguy hiểm cho cả 3 đứa trẻ trên xe.

Trao đổi với PV, chị Mai H. cho biết, chị đã bắt gặp nhiều lần người phụ nữ này cho con bú như vậy nhưng mãi đến sáng ngày 11/10 chị mới quay lại được. Đây là đoạn đường từ Phạm Hùng sẽ sang Nam Trung Yên.

"Mình quay clip chia sẻ như vậy chỉ muốn sau này bà mẹ này không hành động nguy hiểm như vậy nữa. Mọi người khác cũng thế. Nguy hiểm lắm", chị Mai H. bày tỏ.Tuy nhiên, 

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên người dân chứng kiến cảnh bà mẹ vừa đi đường vừa cho con bú. 
Bà mẹ liều nhất năm: một tay đi xe máy đèo 3 đứa trẻ, một tay bế cho con bú - 4
(Ảnh internet)

Theo Tào Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h