Bảo mẫu dí máy uốn tóc đang nóng làm bỏng bé trai 2 tuổi vì không nghe lời

Ngày 20/01/2017 11:42 AM (GMT+7)

Một người trông trẻ ở Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ khi dùng máy uốn tóc đang nóng làm bỏng da bé trai 2 tuổi vì cậu bé không chịu nghe lời.

Mirror đưa tin, Angela Persaud, một bà mẹ đến từ Long Island, New York, Mỹ, đã phát hiện ra những vết bỏng bất thường ở ngón tay và ngón chân của con trai Xander Persaud (2 tuổi) khi tắm cho con. 

Bảo mẫu dí máy uốn tóc đang nóng làm bỏng bé trai 2 tuổi vì không nghe lời - 1

Người giúp việc dùng máy uốn tóc dí vào người bé trai 2 tuổi

Sau khi xem lại video từ camera theo dõi trong nhà, cô giật mình khi thấy người trông trẻ 21 tuổi cầm chiếc máy uốn tóc rồi áp lên làn da của bé Xander. Vì quá nóng nên cậu bé bỏ đi chỗ khác, nhưng cô ta này tiếp tục dí vào bàn tay em. 

Người mẹ này đã lập tức trình báo vụ việc với cảnh sát. "Cô ta còn chạm vào máy uốn tóc để chắc chắn rằng nó đủ nóng. Khi thằng bé nhảy lên vì bị bỏng, cô ta còn tiếp tục dí vào bàn tay và bàn chân con trai tôi. 

Tôi nghe rõ ràng cô ta nói với con trai tôi rằng đó là điều tất yếu xảy ra vì tội không chịu nghe lời", chị Angela nói với phóng viên.

Bảo mẫu dí máy uốn tóc đang nóng làm bỏng bé trai 2 tuổi vì không nghe lời - 2

Chiếc máy uốn tóc mà nữ trông trẻ 21 tuổi sử dụng

Nxumalo, nữ trông trẻ 21 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ ngày sau đó. Cô ta khai rằng: "Tôi đã có một tuần mệt mỏi, kéo dài. Đứa trẻ không hề nghe lời tôi. Chính vì vậy tôi đã dùng máy uốn tóc để làm bỏng thằng bé".

Nxumalo bị cáo buộc hai tội danh, tấn công và sở hữu vũ khí gây nguy hiểm cho trẻ.

Theo Hà Anh (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h