Bé 13 tháng tuổi phỏng nặng vì xăng để trong nhà

Ngày 19/12/2015 08:26 AM (GMT+7)

Mua một can xăng để trong nhà, người mẹ bất cẩn để con 13 tháng tuổi quờ tay trúng khiến can xăng đổ, gặp lửa bốc cháy dữ đội.

Trưa 18-12, bác sĩ Lê Đình Nhân – Phó trưởng khoa Hồi sức cấp cứu nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk, cho biết bé Ai Dâm (13 tháng tuổi, ngụ xã Ea Hiu, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) đang trong tình trạng sốc và hôn mê, rất nguy kịch do bị bỏng khoảng 70% diện tích cơ thể.

Trong khi đó, theo các bác sĩ Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện, bà Mó Ân (SN 1976, mẹ bé Ai Dâm) cũng đang trong tình trạng bị bỏng 2 tay, phần mặt, và phần ngực.

Bé 13 tháng tuổi phỏng nặng vì xăng để trong nhà - 1

Bà Mó Âm liều mình cứu con nên bị bỏng nặng

Theo người nhà nạn nhân, sáng nay, bà Mó Ân đi mua một chai xăng dung tích 500ml về để trong nhà bếp rồi đi ra phía sau nhà giặt đồ.

Lúc này, bé Ai Dâm bò chơi trong nhà làm đổ chai xăng. Do gia đình sử dụng bếp củi nên sau khi xăng thấm vào quần áo của bé thì chảy vào bếp khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Nghe tiếng con la hét, bà Mó Ân chạy vào nhà thì thấy toàn thân con trai đang bốc cháy nên lập tức chạy đến ôm con trai để dập lửa, khiến 2 mẹ con bị bỏng nặng.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot