Bé 6 tuổi tử vong vì rơi ra khỏi xe đưa đón học sinh

Ngày 03/04/2015 10:36 AM (GMT+7)

Ngày 1/4, sở cảnh sát Yongin, Hàn Quốc xác nhận có một bé gái 6 tuổi qua đời tại bệnh viện sau khi rơi ra khỏi chiếc xe buýt đưa đón học sinh của trường Taekwando Academy.

Vào thứ 2 (ngày 30/3), cô bé tên Yang đã bị ngã ra ngoài do cửa xe buýt đã không khóa khi xe chạy. Em bị chấn thương đầu nghiêm trọng và xuất huyết ngoài.

Mẹ của cô bé xấu số Yang cho biết :"Chiếc xe đã đột ngột chuyển động mà không hề được kiểm tra cửa đóng lại đúng cách hay chưa, và con tôi đã bị ngã xuống lòng đường".

Xe buýt đưa đón học sinh ở Hàn Quốc (Ảnh minh họa – nguồn CompositesWorld)

Cô bé Yang sau đó được bế trở vào trong xe và tài xế đã lái xe quay lại trường để đưa những học sinh khác tới lớp.

Sau khi xe buýt đến trường, gần 10 phút sau, một xe cứu thương mới được gọi đến. Nhân viên cứu hộ cho biết: “Cô bé đã được đưa đến phòng cấp cứu tại địa điểm cách xa vụ tai nạn. Khi đó, chúng tôi đã thấy hơi thở của cô bé rất yếu. Lúc đầu mạch còn đập nhưng vào thời điểm chúng tôi đưa cô bé đến bệnh viện, nhịp tim đã gần như biến mất”.

Các học sinh khác đi cùng chuyến xe buýt với Yang đang ở trong trạng thái rất sốc. Mẹ của một học sinh trong số đó cho biết: "Tôi đã phải cho con tôi uống thuốc an thần, cháu nói rằng cháu cảm thấy quá sợ hãi và thậm chí không muốn nói chuyện với tôi".

Cảnh sát xác nhận không có giáo viên giám sát tại thời điểm xảy ra tai nạn của Yang, cũng không có ai kiểm tra dây an toàn và việc khóa cửa xe.

Ngày 2/4, cảnh sát phát lệnh bắt giữ đối với lái xe tên Kim, 36 tuổi để phục vụ điều tra.

Theo Hoàng Nam (KoreanTimes) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ