Bé gái 12 tuổi bị 2 thiếu niên thay nhau xâm hại sau khi dự đám cưới

Ngày 24/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Sau khi uống rượu ở đám cưới, bé gái 12 tuổi cùng 2 thiếu niên về nhà K. ngủ. Trong đêm 2 thiếu niên đã thay nhau khống chế hiếp dâm bé gái.

Ngày 23/12, Công an huyện Quế Phong (tỉnh Nghệ An) cho biết, cơ quan đang tạm giữ hình sự Hoàng Văn D. (15 tuổi) và Lương Văn K. (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong (Quế Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là em H. (12 tuổi).

Bé gái 12 tuổi bị 2 thiếu niên thay nhau xâm hại sau khi dự đám cưới - 1

Bé gái 12 tuổi bị 2 thiếu niên thay nhau hiếp dâm sau khi dự đám cưới

Thông tin ban đầu cho biết, do có quen biết nhau từ trước, nên tối 15/12, H. đi chơi đám cưới ở xã Tiền Phong với K. và D.. Tại đây, cả 3 cùng uống rượu rồi đi về nhà của K. gần đó để ngủ.

Quá trình nằm ngủ chung phòng, K. và D. đã thay nhau khống chế hiếp dâm H. nhiều lần trong đêm.

Sau khi về nhà, bố mẹ của H. gặng hỏi thì được con gái cho biết bị 2 thiếu niên hiếp dâm nên đã trình báo cơ quan công an.

Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã lập tức triệu tập Hoàng Văn D. và Lương Văn K. lên trụ sở công an để điều tra.

Tại công an, bước đầu K. và D. đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/be-gai-12-tuoi-bi-2-thieu-nie...

Lợi dụng quen biết và quan hệ họ hàng, thiếu niên 15 tuổi hiếp dâm 2 bé gái nhiều lần
Lợi dụng quan hệ họ hàng, quen biết, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm với 2 cháu bé 6 tuổi và 8 tuổi trong suốt 2 năm trời.
Theo Cự Giải (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em