Bé gái 12 tuổi sinh con, hai người đàn ông cùng vào tù

Ngày 30/11/2018 16:49 PM (GMT+7)

Cả hai người đàn ông ở TP.Cần Thơ đều thừa nhận đã xâm hại tình dục bé gái, trong đó Hiếu nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân, còn Thắng chung sống như vợ chồng khiến bé gái mang thai và sinh con.

Sáng nay (30.11), TAND TP.Cần Thơ mở phiên tòa sơ thẩm đối với bị cáo Đoàn Phúc Thắng (31 tuổi) và Nguyễn Văn Hiếu (19 tuổi), cùng ngụ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bé gái 12 tuổi sinh con, hai người đàn ông cùng vào tù - 1

Bị cáo Thắng và Hiếu tại Tòa.

Theo cáo trạng, năm 2017, Hiếu và em N.T.T.N (sinh ngày 15.4.2006) có quen biết nhau trên mạng xã hội. Theo đó, Hiếu đã chủ động hẹn em N đến nhà mình và quan hệ tình dục. Sau 2 tháng quen biết, cả hai đã chia tay.

Thời gian ngắn sau, Thắng quen với N rồi cả 2 thuê phòng trọ chung sống như vợ chồng tại quận Ninh Kiều. Khoảng tháng 10.2017, N có thai và sinh em bé vào tháng 5.2018. Sự việc được cán bộ phường phát hiện khi gia đình đi làm giấy khai sinh.

Sau đó, Thắng bị bắt khẩn cấp còn Hiếu cũng được mời lên làm việc.

Theo kết quả giám định, thời điểm bị xâm hại, N chỉ mới 12 tuổi.

Tại phiên tòa, các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội và xin được giảm hình phạt.

HĐXX nhận định, bị cáo Hiếu đã nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân, còn Thắng và bị hại sống chung như vợ chồng dẫn đến hậu quả bị hại có thai và sinh con.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Thắng 15 năm tù, bị cáo Hiếu 6 năm tù cùng về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Chấn động: Bé gái 10 tuổi bị anh trai cưỡng hiếp tới mang thai vừa mới sinh con
Mặc dù bé gái bị cưỡng hiếp tới mức có thai và thậm chí đã sinh con nhưng bố mẹ của em không hề báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương.

Theo Huỳnh Xây (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự