Bé trai sơ sinh bị vứt tại khu gom rác

Ngày 10/09/2013 08:19 AM (GMT+7)

Một bé trai sơ sinh đã tử vong được đặt trong tiểu rồi đem vứt ở khu gom rác tại Hà Nội.

Khoảng 18h15 ngày 9/9, một công nhân thu gom rác của Công ty môi trường Hà Nội trong khi đang làm việc đã phát hiện một chiếc tiểu để đựng hài cốt tại ngã tư Xã Đàn, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Thấy điều bất thường, người công nhân mở ra thì kinh hãi khi phát hiện bên trong là một bé sơ sinh đã tử vong.

Nơi phát hiện bé sơ sinh.

Ngay khi phát hiện sự việc, người này đã thông báo cho người dân xung quanh đồng thời cấp báo lên cơ quan công an phường sở tại.

Theo quan sát, bé sơ sinh bị vứt bỏ là bé trai khoảng 6 tháng tuổi bị đẻ non được cho vào một chiếc tiểu cùng với tiền vàng.

Trước đó, khoảng 12h ngày 9/8, một công nhân vệ sinh môi trường tên Giang khi đi thu gom rác tại nơi tập kết gần ngõ 73 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội, bất ngờ phát hiện một túi nylon lạ.

Khi mở túi ra, chị Giang hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một thi thể bé trai sơ sinh. Cháu bé sơ sinh trông giống như bị đẻ non, dây rốn cắt chưa hết. Ngay sau đó, người công nhân đã tri hô nhiều người dân xung quanh tới đem thi thể bé trai đi tắm rửa và lập bát nhang làm lễ cúng.

Sự việc thu hút hàng trăm người hiếu kì khiến đoạn đường Nguyễn Lương Bằng bị ùn tắc cục bộ. Lực lượng công an phường sau khi nhận được tin báo đã tới phong tỏa hiện trường.

Theo Lê Tú (Tri thức trực tuyến)