Bố mẹ chú tâm đánh cá, con rơi xuống sông Gianh mất tích

Ngày 15/11/2016 08:45 AM (GMT+7)

Trong lúc bố mẹ chú tâm bủa lưới đánh cá trên sông Gianh, khi nhìn thuyền thì không còn thấy con gái 2 tuổi của mình đâu nữa.

Tối 14/11, ông Phạm Nhân Tố - Bí thư Đảng ủy xã Quảng Trung (thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) xác nhận trong chiều cùng ngày trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháu bé rơi xuống sông Gianh mất tích.

bo me chu tam danh ca, con roi xuong song gianh mat tich - 1

Tàu thuyền của người dân đang triển khai tìm kiếm cháu bé trên sông Gianh - ảnh Xuân Hòa

Nạn nhân là cháu Hoàng Thị Hoa (2 tuổi) con của anh Hoàng Văn Nhàn và chị Hoàng Thị Hồng (trú thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) bị mất tích trên sông Gianh vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều cùng ngày.

Thời điểm trên, vợ chồng anh Nhàn điều khiển chiếc thuyền máy, chạy dọc sông Gianh để thả lưới đánh cá như thường ngày, trên thuyền có chở theo cháu Hoa. Khi đang chú tâm bủa lưới trên sông Gianh khúc sông đoạn giữa thôn Thượng Thôn (xã Quảng Trung) anh Nhàn và chị Hồng hốt hoảng khi phát hiện cháu Hoa rơi xuống sông lúc nào không hay.

bo me chu tam danh ca, con roi xuong song gianh mat tich - 2

Tàu thuyền của người dân đang triển khai tìm kiếm cháu bé trên sông Gianh - ảnh Xuân Hòa

Sự việc sau đó đã được trình báo với chính quyền địa phương của 2 xã Quảng Tiên và Quảng Trung phối hợp với người dân huy động và triển khai lực lượng tìm kiếm cháu bé. Hiện phía xã đã huy động 15 tàu thuyền cùng nhiều tàu thuyền của người dân địa phương liên tục tìm kiếm nạn nhân.

Theo nhiều người dân sống gần đó cho hay trước lúc xảy ra vụ việc thương tâm trên, cháu Hoa được vợ chồng anh Nhàn cho ngồi ở vị trí mũi thuyền nhưng không biết lý do gì mà bị rơi.

Theo PV (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ