Bức ảnh bé gái hôn bố trước khi đi làm nhưng đáng chú ý hơn cả lại là người này

Ngày 16/06/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh bé gái cố gắng hôn bố trước khi đi làm khiến dân mạng thốt lên quá đáng yêu nhưng hóa ra, nhân vật được chú ý nhất trong bức ảnh lại là một người khác.

Tối 15/6 vừa qua, mạng xã hội Đài Loan chia sẻ rất nhiều một bức ảnh hết sức đáng yêu. Một bé gái đã cố gắng hôn bố mình là một tài xế xe tải trước khi người bố đi làm. Tuy nhiên, một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện trong bức ảnh này và gây được sự chú ý của cư dân mạng hơn cả mà phải tinh mắt lắm mới nhận ra được.

Trong bức ảnh, một bé gái tầm tuổi tiểu học mặc váy kẻ, tóc tết hai bên, đang cố gắng bám vào cửa chiếc xe tải của bố. Cô bé cố gắng kiễng chân lên để được nhìn bố và trao cho bố một nụ hôn yêu thương. Trong lúc ấy, người bố là một tài xế xe tải cũng cúi người xuống để hôn tạm biệt con gái trước khi đi làm. Hình ảnh tưởng như giản đơn nhưng lại hết sức dễ thương này đã chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng. Nhiều người nói rằng không phải ai cũng dễ dàng bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên như bé gái và người bố này.

Bức ảnh bé gái hôn bố trước khi đi làm nhưng đáng chú ý hơn cả lại là người này - 1

Bé gái hôn bố hết sức dễ thương.

Chỉ trong vòng 1h, bức ảnh trên đã nhận được hơn 30.000 lượt yêu thích. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ tình cảm bố con của hai nhân vật trong ảnh: "Đáng yêu quá. Bé gái chắc chắn là một người sống rất tình cảm", "Một nụ hôn tạm biệt rất giản đơn thôi nhưng không phải ai cũng làm được", "Tôi chưa từng làm thế này với bố mẹ mình vì ngại ngùng", "Tình cảm bố con là mãnh liệt nhất"...

Bức ảnh bé gái hôn bố trước khi đi làm nhưng đáng chú ý hơn cả lại là người này - 2

Cậu con trai nhìn bố và em gái với khuôn mặt khá "khó chịu".

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, một số cư dân mạng đã soi được một điều bất thường trong bức ảnh. Không chỉ có hai bố con, một nhân vật khác cũng xuất hiện, lấp ló trong tấm gương chiếu hậu. Đó chính là một cậu bé, anh trai của bé gái phía trên. Cậu bé này đang ngồi ở ghế phụ phía trước, nhìn bố hôn em gái với khuôn mặt khá nghiêm túc pha chút buồn bã. Chính biểu cảm này đã trở thành chủ đề bàn tán của mọi người.

"Cậu bé đang ghen tỵ đấy ư?", "Trông mặt bé trai như muốn nói: Nhanh lên để còn đi nào", "Một khuôn mặt đầy tính giải trí", "Đó là lý do vì sao trẻ em luôn mang lại tiếng cười"..., cư dân mạng bình luận.

Cư dân mạng lại phẫn nộ trước cảnh cô gái cởi quần phóng uế ở hồ Vô Cực
Sau sự việc nhóm phụ nữ ẩu đả vì tranh chỗ chụp ảnh "sống ảo" ở hồ Vô Cực, dân mạng tiếp tục được phen ngỡ ngàng với hình ảnh một người phụ nữ hồn...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ ET) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng