Cái chết của tù nhân sau khi "khóa môi" bạn gái hé lộ bí mật kinh hoàng

Ngày 07/08/2018 15:37 PM (GMT+7)

Sau cuộc gặp với bạn gái, tù nhân nam chết bất thường tại phòng giam. Kết quả khám nghiệm tử thi hé lộ sự thật kinh hoàng.

Sự việc bất thường trong phòng giam

Anthony Powell thụ án tù chung thân trại giam ở bang Oregon (Mỹ) về tội giết người. Tuy nhiên, vào ngày 2/6/2016, tù nhân này bất ngờ tử vong tại phòng giam ở tuổi 41. Anthony được phát hiện tử vong trong khi nhân viên trại giam kiểm tra an ninh.

Kết quả điều tra cho thấy, trước khi xảy ra sự việc nhiều uẩn khúc này, bạn gái của Anthony là Mellisa Balair có tới thăm. Tại đây, hai người đã có màn "khóa môi" dài khi chia tay. Để làm sáng rõ nguyên nhân cái chết của tù nhân Anthony, cảnh sát quyết định khám nghiệm tử thi. Kết quả khám nghiệm cho thấy, có 7 túi nhỏ trong dạ dày của nạn nhân, trong đó có 2 túi đã bị vỡ. 

Cảnh sát đã lấy mẫu chất nằm trong túi nilon đưa đi kiểm tra. Kết quả cho thấy đây là ma túy đá (methamphetamine).

Cảnh sát cho rằng trong quá trình hôn, bạn gái của Anthony đã nhân cơ hội trao các túi ma túy đá vào miệng của bạn trai. Khi trở về phòng giam, 2 gói ma túy đột ngột vỡ khiến  Anthony bị ngộ độc methamphetamine dẫn đến cái chết.

Tại tòa án, thẩm phán cho biết, hành động của Mellisa là một phần kế hoạch của Anthony và những người khác đưa ra để tuồn ma túy đá vào trong nhà tù. 

cái chét của tù nhan sau khi "khóa moi" bạn gái hé lọ bí mạt kinh hoàng - 1

Chân dung người bạn gái Mellisa tuồn ma túy vào qua nụ hôn với bạn trai

Luật sư của Mellisa cho hay cô bị Anthony ép buộc, dù người đàn ông này đang thụ án tù. Ngoài ra, vị luật sư cũng tiết lộ Mellisa dùng ma túy đá nhưng không nghiện. 

Bạn thân của Anthony là Brandy Pokovich cho hay, cô trở thành bạn thân của Anthony sau khi người đàn ông này viết thư cho chồng cô cũng là một cựu tù nhân. Brandy là người đã trực tiếp trả lời Anthony. Trong 10 năm,  Anthony và Brandy có mối liên hệ qua thư từ, các cuộc điện thoại và thăm ở trại giam.

"Tôi còn không còn được nhấc điện thoại lên, nghe giọng nói của anh ấy nữa. Tôi không thể đi thăm và thấy nụ cười và nhận cái ôm ấm áp nhất", người bạn thân của Anthony nói.

Ngoài ra, việc Anthony và Mellisa quen, yêu nhau cũng là nhờ Brandy. Cô thừa nhận bản thân đã giúp tìm bạn gái cho Anthony và giới thiệu với Mellisa. 

Âm mưu từ nhiều tháng trước

Qua điều tra, không chỉ có Mellisa cùng Anthony dính líu đến sự việc mà còn có Timothy Lashawn Allen (37 tuổi), Dwayne Taylor McClinton (39 tuổi) và Christine Yvette Thompson (35 tuổi), McKeever W.Thompson (41 tuổi) tham gia. Các đối tượng này thương lượng với nhau chia nhỏ ma túy đá với âm mưu phân phối. 

Trong các đối tượng trên, có Dwayne Taylor McClinton và McKeever W.Thompson cùng bị giam với Anthony. McClinton hỏi McKeever W.Thompson về chuyện tìm cách đưa ma túy vào nhà tù. Khi nhận được đề nghị này, McKeever W.Thompson liên lạc với chị gái là Christine Yvette Thompson. Sau khi bị bắt, Christine thừa nhận có nhận được gói ma túy đá từ một người không rõ danh tính.

Tháng 3/2016, Allen là anh họ của McClinton lấy ma túy đá từ Christines. Đối tượng này để ma túy trong tủ lạnh vài tháng trước khi chuyển cho Mellisa mang đến nhà tù. Sau khi có đầy đủ bằng chứng, các đối tượng trên đã bị bắt. 

Cơ quan chức năng cho hay, bất cứ ai vào thăm tù nhân đều phải trải qua quá trình kiểm tra bằng máy dò kim loại. Trong quá trình gặp, tù nhân có thể ôm, hôn người thân, nắm tay...

cái chét của tù nhan sau khi "khóa moi" bạn gái hé lọ bí mạt kinh hoàng - 2
Tin tức về các vụ nữ cai ngục quan hệ với tù nhân liên tục xuất hiện khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Tại sao?
Theo Việt Phong (Theo Oregon, DailyMail) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ