Cái chết uẩn khúc 2 năm chưa có lời giải của cậu bé đi tiệc rượu sinh nhật bạn

Ngày 29/07/2018 15:13 PM (GMT+7)

Khi đến tham dự một bữa tiệc mừng sinh nhật 18 tuổi của một nữ sinh, nam sinh 17 tuổi đã tử vong sau khi được phát hiện chảy nhiều máu trong nhà xe.

Cái chết bí ẩn

Tháng 7/2016, Abesh Dasgupta, học sinh lớp 12, sống ở Tây Bengal, Ấn Độ đã được tìm thấy với các vết thương và chảy máu trong nhà để xe của chung cư Ballgygunge. Sau đó, nam sinh này được xác định là tử vong tại bệnh viện địa phương. Theo cảnh sát, tại hiện trường, cơ quan chức năng tìm thấy một mảnh chai bia vỡ dính máu.

Sau khi điều tra tại hiện trường, cảnh sát nhận định đây là một vụ tử vong bất thường. Tuy nhiên, gia đình Dasgupta đã khiếu nại, cảnh sát xác định đây là vụ án giết người. 

Một viên cảnh sát cho hay, quá trình điều tra vụ án giết người đã bắt đầu và quá trình khám nghiệm tử thi được tiến hành ngay lập tức.

Cái chết uẩn khúc 2 năm chưa có lời giải của cậu bé đi tiệc rượu sinh nhật bạn - 1

Nạn nhân Dasgupta.

Sự việc đau lòng xảy ra sau khi nam sinh Dasgupta tham dự bữa tiệc sinh nhật của con gái một nhà văn nổi tiếng ở Ấn Độ. Mẹ của nạn nhân đã yêu cầu cảnh sát phải thẩm vấn tất cả những người có mặt tại bữa tiệc. Tuy nhiên, những người tham gia bữa tiệc là các nam, nữ sinh đều cho hay không thấy hay biết gì về cái chết của Dasgupta. Mẹ của nạn nhân đặt ra nghi vấn: "Một vụ giết người xảy ra và không ai trong số họ biết gì cả, làm sao vậy được chứ", người mẹ chua chát nói.

Theo gia đình nạn nhân, Dasgupta nói đến dự bữa tiệc sinh nhật con gái của nhà văn Amit Chaudhuri. Nói về cái chết còn nhiều uẩn khúc của Dasgupta, nhà văn này cho hay, đám trẻ tập trung để tham gia tiệc tùng là để ăn mừng sinh nhật 18 tuổi của con gái ông. Bữa tiệc do 2 người bạn học của con gái tổ chức, gia đình không hề hay biết.

Ngoài ra, nhà văn này cũng tiết lộ, Dasgupta là vị khách không được mời. Nam sinh này đến cùng 5 nam sinh khác để tham dự bữa tiệc và không ai thấy cậu bé bị thương.

Trước những nghi ngờ, các nam nữ sinh đã dùng rượu tại bữa tiệc, nhà văn Chaudhuri bác bỏ và khẳng định không có chai rượu nào trong bữa tiệc.

Các học sinh tham gia bữa tiệc trở về căn hộ nói trên lúc 16h30'. Tới hơn 18h, ông Chaudhuri được thông báo là có một nam sinh bị chảy máu ở tầng trệt. Trước khi xảy ra sự việc, nhóm tham gia được chia thành các nhóm nhỏ hơn và hầu hết đều không biết điều gì đã xảy ra với nạn nhân Dasgupta. Sau khi nhận được tin báo, ông Chaudhuri có mặt tại hiện trường. Ông nhớ lúc đó có 2 người đang chăm sóc nạn nhân, một số người khác cô gắng gọi xe cấp cứu để đưa đến bệnh viện. 

Mẹ của nạn nhân chờ mòn mỏi

Thế nhưng, nguyên nhân gì khiến Dasgupta tử vong và ai gây ra sự việc vẫn là một bí ẩn. Bởi lời khai của những người có mặt trong bữa tiệc đều cho hay không thấy hay biết gì về cái chết.

Cảnh sát đưa ra giả thuyết, nếu vụ việc là một tai nạn thì không thể có tới 3 vết thương lớn và 26 vết thương nhỏ trên cơ thể.  Một giả thuyết khác cũng được đưa ra là cảnh sát nghi ngờ khi Dasgupta đang cầm một cái chai trong tay và kẹp một chai khác ở cánh tay. Cho nên khi bị ngã, miếng vỡ sẽ đâm vào dưới cánh tay gây chảy máu nhiều. Thế nhưng, cảnh sát lập luận, nếu như vậy chắc chắn Dasgupta sẽ hét lên để bạn bè biết.

Cái chết uẩn khúc 2 năm chưa có lời giải của cậu bé đi tiệc rượu sinh nhật bạn - 2

Mẹ của nạn nhân (giữa) vẫn chờ câu trả lời từ cảnh sát.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện, những người tham gia bữa tiệc là các học sinh đã uống rượu. Sau khi theo dõi camera an ninh, cảnh sát phát hiện địa điểm bán rượu. Ba người bị bắt giữ trong đó có người trực tiếp bán hàng cho các nam nữ sinh. 

Mẹ của nạn nhân cho rằng sự việc đã bị che đậy, không có tiến triển trong điều tra và chỉ có 3 người bán rượu bị bắt, ngoài ra không có nghi phạm nào lộ diện. Theo cảnh sát, trước khi về căn hộ, nhóm các nam nữ sinh đã tới một câu lạc bộ. 

Phía cảnh sát cũng đưa ra nhận định cái chết của Dasgupta cũng có thể do mâu thuẫn trong chuyện yêu đương tay ba nên xảy ra mâu thuẫn, hưng đây vẫn chỉ là giả thuyết và là một hướng điều tra.

Thế nhưng, sau một thời gian dài điều tra, người mẹ của nạn nhân vẫn chờ đợi mỏi mòn về kết luận của cảnh sát liệu ai đã gây nên cái chết của con trai Dasgupta hay nguyên nhân nào dẫn đến cái chết của nam sinh này. 

Phát hiện thi thể bé gái dưới sông, thứ trong balo tố cáo âm mưu của bố và ông nội
Danh tính của thủ phạm đã khiến dư luận vô cùng bất ngờ, nhưng đến khi động cơ giết người được tiết lộ, người ta lại càng bàng hoàng hơn nữa.
Theo Việt Phong (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự