Cãi nhau với bố, cô gái nhảy cầu tự tử

Ngày 23/04/2014 20:36 PM (GMT+7)

Sau một hồi cãi vã, cô gái bất ngờ leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

Cãi nhau với bố, cô gái nhảy cầu tự tử - 1

Thi thể cô gái được vớt lên bờ

Trước đó, vào khoảng 1 giờ sáng 23 - 4, một số người lưu thông qua cầu Bình Phước 2 (phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM) thấy một người đàn ông và một thiếu nữ đang cãi vã nên đứng lại theo dõi.

Sau ít phút to tiếng với nhau, trong lúc người đàn ông đang lấy giấy tờ tùy thân thì bất ngờ cô gái leo qua lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử. Người đàn ông tri hô rồi vội nhảy xuống cứu cô gái nhưng do yếu sức nên ông cũng suýt đuối, được mọi người cứu đưa vào bờ.

Ngay sau sự việc xảy ra, nhiều người đã xuống sông tìm kiếm nạn nhân nhưng không thấy.

Nhận được tin, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cứu hộ thuộc Sở Cảnh sát PCCC công an TP HCM đã đến tìm thi thể nạn nhân. Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, xác nạn nhân được đưa vào bờ.

Cãi nhau với bố, cô gái nhảy cầu tự tử - 2

Thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác phục vụ công tác pháp y.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (18 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TP HCM). Theo một số nhân chứng, người đàn ông cự cãi trước khi xảy ra sự việc là bố của nạn nhân. Do Bảo Ngọc đi dự sinh  nhật bạn nhưng 2 ngày không về nên bị bố la rầy lúc gặp mặt, dẫn đến hành động nông nổi trên.

Đến gần 12 giờ trưa 23 - 4, sau khi tiến hành các bước khám nghiệm ban đầu, thi thể chị Bảo Ngọc mới được đưa về nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Gia Minh (Người lao động)