Chấn động cô gái bị bạn của mẹ nhốt dưới hầm làm nô lệ tình dục suốt 17 ngày

Ngày 31/12/2017 09:47 AM (GMT+7)

Một người quen của gia đình đã bắt cóc cô bé 9 tuổi, nhốt dưới hầm trong lòng đất rồi lạm dụng tình dục suốt 17 ngày. Câu chuyện chấn động này đã xảy ra cách đây 25 năm, nhưng đến tận bây giờ mới được công khai, khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Cô Katie Beers, năm nay 34 tuổi, đã kể lại câu chuyện rùng mình, khi bản thân bị một người quen của gia đình bắt cóc, giam giữ trong một căn hầm dưới lòng đất và bị lạm dụng tình dục suốt 17 ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô Katie đã kể về khoảng thời gian kinh khủng nhất của cuộc đời mình, và những khó khăn để vượt qua nó.

Vào ngày 28/12/1992, Katie khi đó mới 9 tuổi, bị bắt cóc bởi một người bạn của mẹ có tên là John Esposito. Hắn đã dụ dỗ Katie bằng cách hứa sẽ mua một món quà vào sinh nhật sắp tới của cô.

chan dong co gai bi ban cua me nhot duoi ham lam no le tinh duc suot 17 ngay - 1

Katie đã bị người quen bắt có và lạm dụng tình dục khi mới 9 tuổi.

Sau đó, Katie bị John đưa về nhà. Hắn giam giữ cô trong một căn hầm dưới lòng đất do hắn tự xây dựng. John còn ngụy trang căn hầm bằng cách trải thảm, kê tủ quần áo và tủ sách để không ai phát hiện ra.

Katie đã bị mắc kẹt trong bóng tối như thế suốt 17 ngày trời. John đã lạm dụng tình dục với đứa trẻ 9 tuổi. Theo lời kể của Katie, cô bị xích vào cổ, phải ngủ trong một quan tài tạm thời và dù rất cố gắng kêu cứu, nhưng không ai nghe được tiếng của Katie bởi căn hầm của cô nằm sâu dưới lòng đất.

chan dong co gai bi ban cua me nhot duoi ham lam no le tinh duc suot 17 ngay - 2

Con đường dẫn xuống căn hầm nơi Katie bị giam cầm trong suốt 17 ngày.

Tuy nhiên, với Katie, đây không phải là lần đầu tiên cô trải qua cơn ác mộng khủng khiếp ấy. “Tôi đã bị chồng của mẹ đỡ đầu lạm dụng từ khi mới 2 tuổi”, Katie để lại. Đó cũng chính là lý do giúp cô bình tĩnh hơn khi bị bắt cóc.

Katie đã bị lạm dụng bởi chính những người mà lẽ ra phải có trách nhiệm chăm sóc và nuôi dưỡng cô. Điều đó đã khiến tuổi thơ của Katie bị ảnh hưởng vô cùng lớn.

Theo Dailymail, Katie sống từ nhỏ với người mẹ đỡ đầu Linda Inghilleri và chồng của bà là ông Salvatore. Tuy nhiên, bà Linda luôn đối xử với Katie như một nô lệ, còn ông Salvatore thì lại lạm dụng từ khi cô còn quá nhỏ.

chan dong co gai bi ban cua me nhot duoi ham lam no le tinh duc suot 17 ngay - 3

Cảnh sát dỡ bỏ căn hầm dưới lòng đất.

Sau khi nhận tin cô bé Katie bị mất tích, cảnh sát đã lần theo dấu vết của John Esposito, người đã đưa cô tới một cửa hàng đồ chơi rồi sau đó biến mất. John trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cuối cùng, sau gần 3 tuần kể từ ngày bắt cóc, John đã ra đầu thú và bị kết án 15 năm tù giam. Tuy nhiên, ông ta đã qua đời vào năm 2013 khi đang bị giam.

chan dong co gai bi ban cua me nhot duoi ham lam no le tinh duc suot 17 ngay - 4

Kẻ bắt cóc John Esposito đã ra đầu thú và bị kết án 15 năm tù.

Katie sau đó được gửi đến nuôi dưỡng ở một gia đình khác, còn người chồng của mẹ đỡ đầu của Katie cũng bị bắt giữ điều tra.

Hiện nay, Katie đã có gia đình riêng với chồng và hai con. Tuy rằng những ký ức tuổi thơ đau buồn và sợ hãi khiến cô không bao giờ quên được, nhưng Katie cũng đã học được cách sống chung với những ký ức ấy, để trân trọng hơn cuộc sống hiện tại mà mình đang có được.

Theo Khánh Hằng (Theo Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Xâm hại trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ