Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi lần đầu lên tiếng: "Chỉ xa nhau một ngày cũng thật khó khăn"

Ngày 07/07/2018 16:02 PM (GMT+7)

“Tôi yêu cả con người cô ấy, có cái gì đó thật khó diễn tả thành lời. Giờ đây chỉ xa nhau một ngày thôi cũng thật khó khăn”.

Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi ở Cao Bằng có lẽ là câu chuyện “nóng” nhất mạng xã hội ngày 6/7 vừa qua. Loạt ảnh cưới lãng mạn và đời thường thân mật của cặp đôi chênh lệch nhau 35 tuổi được dân mạng đua nhau truyền tay.

Cô dâu là Nguyễn Thị Thu Sao, sinh năm 1957, chủ một trung tâm chăm sóc sắc đẹp tại Cao Bằng. Chú rể là Triệu Hoa Cương, sinh năm 1992, làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi lần đầu lên tiếng: amp;#34;Chỉ xa nhau một ngày cũng thật khó khănamp;#34; - 1

Chuyện tình của cặp đôi đũa lệch thu hút nhiều ý kiến trái chiều

Như bao chuyện tình lệch tuổi khác, chuyện tình của cặp đôi Cao Bằng thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Người cho rằng họ đến với nhau vì tình yêu đích thực, kẻ lại cho rằng trai trẻ lấy vợ già vì tiền.

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với Hoa Cương, người chồng trong câu chuyện để hiểu rõ hơn sự việc.

Hoa Cương cho hay, những ngày qua anh vô cùng mệt mỏi vì sự bàn tán thị phi của dân mạng. Anh càng thương vợ hơn khi phải chịu những chỉ trích không đáng có.

“Vợ chồng tôi cảm thấy bị tổn thương và xúc phạm. Quá nhiều lời nói không hay đến từ những người chẳng biết gì về cuộc sống của chúng tôi. Họ lướt qua và bàn tán cho vui miệng chứ không nghĩ đến tâm trạng của người khác, quá đáng buồn”, anh Cương bức xúc.

Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi lần đầu lên tiếng: amp;#34;Chỉ xa nhau một ngày cũng thật khó khănamp;#34; - 2

Chàng trai trẻ vô cùng mệt mỏi vì sự bàn tàn thị phi của dân mạng

Nhắc đến lý do cưới vợ hơn mình 35 tuổi, anh cười thản nhiên: “Tuổi tác chỉ là con số đếm”.

Gặp nhau, tâm sự nhiều, biết vợ có một quá khứ đau buồn, thậm chí có lúc suy sụp, anh nảy sinh lòng thương cảm. Anh quyết định tìm hiểu một cách nghiêm túc bởi “đã là phụ nữ thì ai cũng xứng đáng được yêu thương, bất kể già hay trẻ”

Anh Cương càng bức xúc hơn khi nhiều người nói anh lấy vợ già vì tài sản.

"Đó là một sai lầm. Thứ nhất, vợ tôi bươn trải bao nhiêu năm kiếm sống chẳng lẽ không nhận ra tôi thật lòng hay không. Thứ hai, nếu dựa vào tài sản của vợ thì tôi cần gì ngày ngày đi làm ngoài công trường dầm mưa phơi nắng. Các bạn không biết thực hư thế nào mà chỉ đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài đó là không công bằng với người ta”, Anh Cương nói.

Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi lần đầu lên tiếng: amp;#34;Chỉ xa nhau một ngày cũng thật khó khănamp;#34; - 3

Cặp đôi hiện đã đăng ký kết hôn và đang chung sống cùng nhau

Cương và Thu Sao gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 12/2017, khi anh đến trung tâm chăm sóc sắc đẹp của vợ làm mặt.Từ lần gặp đầu anh đã ấn tượng với sự ân cần, chu đáo của Thu Sao. Mỗi lần làm mặt xong, anh đều ngồi lại uống một tách cà phê, trò chuyện với bà chủ. Lâu dần, họ nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.

Dẫu biết người phụ nữ ấy hơn mình 35 tuổi nhưng Hoa Cương vẫn rất chủ động trong chuyện tình cảm. Anh từng bị gia đình phản đối dữ dội nhưng vẫn quyết tâm theo đuổi cuộc tình này.

Chàng trai 26 lấy vợ 62 tuổi lần đầu lên tiếng: amp;#34;Chỉ xa nhau một ngày cũng thật khó khănamp;#34; - 4

Ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi

“Tôi yêu cả con người cô ấy, có cái gì đó thật khó diễn tả thành lời. Giờ đây chỉ xa nhau một ngày thôi cũng thật khó khăn”, anh Cương chia sẻ.

“Cuộc sống của tôi do tôi lựa chọn, miễn sao khi ở bên vợ tôi cảm thấy vui và hạnh phúc là được. Mình sống vì mình chứ sinh ra đâu phải để sống làm hài lòng người khác đúng không, chỉ cần không vi phạm pháp luật, không làm điều gì sai trái”, anh Cương nói thêm.

Cặp đôi hiện đã đăng ký kết hôn và đang chung sống cùng nhau. Đám cưới chính thức của họ dự định tổ chức vào tháng 8 âm lịch.

Vợ 61 tuổi hơn chồng 35 tuổi ở Cao Bằng: Anh chưa bao giờ ngửa tay xin tôi một đồng
Trước những lời bình luận khiếm nhã của dư luận, cô dâu 61 tuổi hơn chồng sắp cưới 35 tuổi đã lên tiếng khẳng định tình yêu của mình là đích thực và...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h