Cháu bé bị ngã tại trường mầm non vẫn nguy kịch

Ngày 20/06/2015 08:44 AM (GMT+7)

Chiều 19/6, lãnh đạo khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai xác nhận với Infonet khoa đang điều trị tích cực cho bé Nguyễn Bắc V. (20 tháng tuổi).

Bé được nhập viện trưa 17/6 trong tình trạng rất nặng, rạn xương sọ, chấn thương sọ não. Hiện giờ sau hơn hai ngày điều trị tích cực, cháu vẫn hôn mê sâu, tiên lượng xấu. Các bác sĩ khoa Nhi vẫn đang lỗ lực tập trung cứu chữa cho cháu bé.

Trường mầm non Việt Nhật nơi bé V. bị ngã

Trước đó, sáng 17/6, như thường lệ, gia đình đưa bé V. đến trường mầm non CLC Việt – Nhật (KĐT Đại Kim, Hoàng Mai). Trước khi đi học cháu hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu của đau, ốm. Đến trưa, gia đình hốt hoảng nhận tin con phải cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai. Được biết, cháu bắt đầu đi học tại trường này từ tháng 1 năm 2015.

Một nguồn thông tin cho rằng, bé bị rơi từ tầng 3 xuống tầng 2 trong khi đó một luồng thông tin khác lại cho rằng trong khi cô giáo trông trẻ đang tắm cho một bé khác trong nhà tắm thì nghe thấy tiếng động lớn. Chạy ra thì đã thấy bé V. nằm dưới đất.

Hiện cơ quan công an đã  vào cuộc, phía phòng Giáo dục & Đào tạo từ chối cung cấp thông tin với lý do người nhà bé bị nạn không muốn thông tin cho báo chí vì thế phải đợi chỉ đạo của quận Hoàng Mai.

Theo Ngô Châu Anh (Infonet)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ bị bạo hành
Tin hay đừng bỏ lỡ