Cháu bóp cổ bà nội chết vì không cho tiền chơi game

Ngày 24/08/2016 19:30 PM (GMT+7)

Vì không được bà nội cho tiền đi chơi game, đứa cháu nghịch tử đã bóp cổ bà cho đến khi cụ tử vong.

Chiều 24-8, ông Phạm Đình Dĩu – Bí thư Đảng ủy xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết ở địa phương vừa xảy ra một vụ án mạng thương tâm. Nạn nhân là cụ Trần Thị Hiếu (SN 1937, trú ở thôn Nam Lãnh) bị chính cháu nội mình là Cao Anh Quân (SN 1999) bóp cổ dẫn đến tử vong bởi một lý do rất lãng xẹt vì không cho cháu tiền đi chơi game.

Vụ việc đau lòng xảy ra khoảng 7 giờ 30 sáng ngày 23-4, nhiều người hàng xóm của bà Hiếu ở thôn Nam Lãnh phát hiện nạn nhân tử vong bất thường với nhiều dấu vân tay trên cổ nghi bà cụ bị sát hại nên đã trình báo với chính quyền địa phương xã Quảng Phú và Công an huyện Quảng Trạch.

Cháu bóp cổ bà nội chết vì không cho tiền chơi game - 1

Nhiều đối tượng mê game nên ngủ gật tại quán internet (ảnh minh họa)

Chỉ sau ít giờ điều tra, Công an huyện Quảng Trạch đã xác định được nghi phạm sát hại bà Hiếu chính là Cao Anh Quân, cháu nội của bà Hiếu. Theo khai nhận ban đầu của Quân, vào khoảng 11 giờ tối 22-8, Quân vào giường cụ Hiếu ngỏ ý xin tiền để đi ra quán Internet chơi game nhưng bị bà nội mình khước từ. Bực mình, Quân đã dùng tay bóp cổ bà nội mình cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Theo nhiều người dân, Quân là một người có tính tình không bình thường hay nghiện game. Bố Quân mất sớm nên sống với mẹ và bà nội từ nhỏ. Đêm xảy ra án mạng, mẹ của Quân đi ra nhà người thân ngủ không có mặt tại nhà nên mới dẫn đến án mạng đau lòng nói trên.

Chiều 24-8, Thượng tá Đinh Xuân Dục – Phó Công an huyện Quảng Trạch cho biết hiện đơn vị đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án và bàn giao nghi phạm cho Phòng Cảnh sát Hình sự PC45, Công an tỉnh Quảng Bình tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Theo M.Tuấn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự