Cho con 2 tuổi ngủ trên thảm điện, mẹ ân hận khi con bị hoại tử bộ phận sinh dục

Ngày 14/09/2017 09:03 AM (GMT+7)

Trong lúc ngủ say, cậu bé 2 tuổi người Trung Quốc đã tè dầm ra thảm điện và dẫn đến vết thương nghiêm trọng ở bộ phận sinh dục.

Mới đây, bệnh viện số 5 ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đã tiếp nhận điều trị trường hợp một bé trai 2 tuổi bị đốt cháy bộ phận sinh dục do bé tè dầm khi ngủ trên thảm điện.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 31/8. Nạn nhân là bé Vũ Bác, 2 tuổi. Lúc đó, bé nằm trên chơi giường một mình và liên tục kêu lạnh. Vì đang bận làm việc nên người mẹ đã trải thảm điện ra cho con nằm. Sau một hồi chơi chán, cậu bé nhanh chóng chìm vào giấc ngủ.

Một lúc sau, người mẹ đột nhiên nghe thấy tiếng con khóc thì chạy vội vào phòng để kiểm tra. Lúc đó, cô thấy cậu bé đang nằm cuộn người lại vì đau, thảm điện bị cháy một lỗ, đặc biệt là bộ phận sinh dục của bé sưng đỏ. Nguyên nhân là trong lúc ngủ say, bé tè dầm ra thảm khiến thảm điện ngấm nước và bốc cháy.

Cho con 2 tuổi ngủ trên thảm điện, mẹ ân hận khi con bị hoại tử bộ phận sinh dục - 1

Bé trai 2 tuổi bị đốt cháy bộ phận sinh dục do bé tè dầm khi ngủ trên thảm điện.

Ngay lập tức, Vũ Bác được bố mẹ đưa đến bệnh viện. Tại đây, bác sĩ cho biết vùng chi dưới và đáy chậu của bé bị bỏng điện, dương vật bị tổn thương, cháy mất 4%, bé bị bỏng cấp độ 3 - 4.

Mặc dù diện tích vùng bị thương không lớn nhưng miệng vết thương rất sâu. Đặc biệt khu vực dương vật bị tổn thương nghiêm trọng nên việc chữa trị gặp nhiều khó khăn.

Cho con 2 tuổi ngủ trên thảm điện, mẹ ân hận khi con bị hoại tử bộ phận sinh dục - 2

Bác sĩ cho biết vùng chi dưới và đáy chậu của bé bị bỏng điện, dương vật bị tổn thương, cháy mất 4%, bé bị bỏng cấp độ 3 - 4.

Sau một thời gian điều trị, tình trạng của bé Vũ Bác đã ổn định hơn. Bác sĩ cho biết, hiện dương vật của bé không có nhiệt độ và rơi vào trạng thái hoại tử khô. Trong tương lai, bé có thể cần phải tiến hành phẫu thuật tái tạo dương vật.

“Vết thương của bệnh nhi này rất nghiêm trọng nên chưa thể phẫu thuật ngay được mà phải cần thêm thời gian theo dõi. Nếu vết bỏng nhẹ thì có thể dần phục hồi bằng cách ghép da nhưng nếu như vị trí bị bỏng quá sâu thì cần phải tái tạo dương vật và niệu đạo”, bác sĩ cho biết.

Theo Nhật Linh/Dịch từ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h