Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị "cắm sừng" cho đến khi xảy ra bi kịch

Ngày 17/09/2017 12:55 PM (GMT+7)

Người chồng vì quá tin tưởng vợ nên đã cho vợ đi làm xa mà không biết rõ cô ấy làm công việc gì, cho đến khi nhận ra sự thật thì đã quá muộn màng.

Một người đàn ông tên Hùng sống ở Trung Quốc, có vợ làm việc tại một công ty giải trí ở xa nhà, mà cụ thể là tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Anh Hùng vì yêu thương và tin tưởng vợ, nên đã cho cô đi làm mà không hỏi kỹ vợ đang làm công việc gì.

Người vợ đi làm mỗi năm về thăm nhà chỉ một lần, để lại hai đứa con (một trai một gái) còn tuổi ăn tuổi học cho anh Hùng nuôi dạy. Đến kỳ nghỉ hè, anh cho hai con đi xe lên thành phố để chơi với mẹ trong một tuần, nghĩa là hai vợ chồng gặp nhau rất ít và anh Hùng không biết vợ mình đã ngoại tình.

Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; cho đến khi xảy ra bi kịch - 1

Anh Hùng rất sốc khi biết chuyện xảy ra với vợ mình.

Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; cho đến khi xảy ra bi kịch - 2

Vợ anh Hùng đi làm xa, mỗi năm về thăm nhà chỉ một lần duy nhất.

Anh Hùng có lẽ sẽ không biết được sự thật nếu như sự cố xảy ra tại nơi người vợ làm việc. Cụ thể, vợ anh Hùng làm công việc massage cho khách trong một phòng ở tầng 4 của câu lạc bộ đêm.

Hôm 12/8, sau khi tan ca làm, một vị khách quen của quán tiến đến và siết cổ cô. Cô bị bất tỉnh, gã khách đưa cô xuống tầng ba và để mặc cô nằm ở đó. Khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, người khách họ Vương đến sở cảnh sát để thú nhận vì đã giết một cô gái vào sáng sớm hôm nay.

Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; cho đến khi xảy ra bi kịch - 3

Phòng massage nơi sự việc xảy ra vào sáng 12/8.

Qua điều tra ban đầu, ông Phan (chủ câu lạc bộ) cho biết: “Sự việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng, sau khi ca làm của nạn nhân kết thúc. Ông Vương là một vị khách quen thường lui đến câu lạc bộ để giải trí, và họ có mối quan hệ thân mật với nhau".

Người đàn ông họ Vương kém 10 tuổi so với nạn nhân, hiện không có nghề nghiệp ổn định. Cảnh sát cho biết sự việc này xảy ra do mâu thuẫn tình cảm giữa hai người, đã được lên kế hoạch chi tiết từ trước, chứ không phải một hành động bộc phát.

Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; cho đến khi xảy ra bi kịch - 4

Câu lạc bộ Hắc Mã mà vợ anh Hùng đang làm việc.

Giải thích cho sự xảy ra của mâu thuẫn tình cảm, cảnh sát hé lộ rằng hai người đã có mối quan hệ tình cảm và vợ anh Hùng cặp kè với vị khách kia. Gã khách nghi ngờ cô qua lại với một người đàn ông khác nên muốn ra tay giết hại.

Khi vụ việc được phát hiện, nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện vào buổi sáng cùng ngày. Các bác sĩ chẩn đoán cô bị hôn mê sâu, tắc nghẽn khí quản, gây khó thở và thiếu máu, thiếu oxy đến não cùng các cơ quan khác.

Cho vợ đi làm xa, chồng không biết bị amp;#34;cắm sừngamp;#34; cho đến khi xảy ra bi kịch - 5

Vợ anh Hùng đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu và khó hồi phục được sau tai nạn.

Dù đã cố gắng hết sức nhưng các bác sĩ cho biết sẽ khó làm cho cô gái tỉnh dậy được, cô có thể sẽ bị chìm trong cơn hôn mê sâu hoặc thậm chí là rơi vào trạng thái sống thực vật. Các bác sĩ ở bệnh viện Hàng Châu chỉ có thể tiến hành truyền dịch và duy trì sự sống, nạn nhân sắp được đưa lên bệnh viện tuyến trên để chữa trị nâng cao.

Về phần mình, anh Hùng quá đau buồn khi một lúc nhận được hai tin xấu. Vợ anh nỡ để hai con ở nhà mà vui vẻ với người đàn ông khác, để rồi bị chính người đó sát hại. 

Theo Khánh Duy (Dịch từ QQ News)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Tin tức thị trường