Chồng chém vợ và chị vợ giữa phố Hà Nội: Lý lịch bất hảo và lời khai của người chồng

Ngày 14/11/2019 12:40 PM (GMT+7)

Ngọc từng có tiền án liên quan đến ma túy, đặc biệt trong sự việc xảy ra ngày 13/11 đối tượng cho biết do nghi vợ quan hệ ngoài luồng nên đã ra tay.

Liên quan đến sự việc đối tượng Nguyễn Phúc Ngọc (41 tuổi, ở phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) dùng dao truy sát vợ và chị gái vợ ở Cầu Dậu (Thanh Trì, Hà Nội), hiện cơ quan công an đang tiến hành tạm giữ để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Trưa ngày 14/11, một lãnh đạo công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết, Nguyễn Phúc Ngọc đã từng có 2 tiền án về tội danh liên quan đến ma túy. Còn sự việc trưa xảy ra trưa ngày 13/11, ngoài hành vi dùng dao chém vợ là chị H.T.T (30 tuổi), Ngọc còn gây thương tích đối với chị gái của vợ là H.T.L (34 tuổi).

Khu vực nơi xảy ra sự việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng Ngọc khai do nghi ngờ vợ có quan hệ “ngoài luồng”, nên trưa 13/11, khi gặp chị T. đang cùng chị ruột đi xe máy đến khu vực cầu Dậu, Ngọc đã chặn lại, rút dao nói chuyện.

Hậu quả, vợ Ngọc bị thương tích ở trán, đùi và tay; còn chị vợ của Ngọc cũng bị thương tích ở tay. May mắn, 2 nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 13/11, tại khu vực cầu Dậu thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, người dân tham gia giao thông bàng hoàng chứng kiến 1 đối tượng nam giới dùng dao đuổi chém 1 cô gái trẻ.

Sau khi truy sát các nạn nhân, đối tượng này còn đứng lại giải thích với người đi đường về hành vi của mình chứ không hề bỏ trốn đi nơi khác. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo từ quần chúng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng, tước hung khí gây án và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Nguồn: http://khampha.vn/tin-tuc-viet-nam/chong-chem-vo-va-chi-vo-giua-pho-ha-noi-ly-lich-bat-...

Thanh niên chém 2 cô gái giữa phố Hà Nội: Nó bỏ nhà, để lại con nhỏ và nợ nần
Dù nam thanh niên liên tục truy sát cô gái trẻ khiến nhiều người không dám vào can ngăn nhưng một cô gái đi cùng vẫn lao vào để cứu bạn.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức Hà Nội
Tin hay đừng bỏ lỡ