Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi

Khánh Hằng Ngày 11/07/2020 19:51 PM (GMT+7)

Đang có một cuộc hôn nhân bình thường thì người chồng đột nhiên quyết định phẫu thuật chuyển giới, người vợ sau đó cũng có hành động vô cùng khó tin.

Cô Taylor Vanmalsen, 29 tuổi, sống tại bang Michigan, Mỹ, là một người phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Ngay từ nhỏ, Taylor đã biết mình sống sai giới tính nhưng cô vẫn phải chấp nhận sống trong thân hình của một người đàn ông vì sợ dị nghị từ xã hội và sự phản đối của gia đình.

Khi trưởng thành, Taylor đã kết hôn với cô Sarah, 27 tuổi, một nhân viên quản lý hàng tồn kho. Ngay từ khi bắt đầu cuộc hôn nhân, cô Sarah đã biết Taylor muốn được sống cuộc đời của người phụ nữ nhưng họ vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình. Cặp đôi đã có một cô con gái tên Valerie, hiện 21 tháng tuổi.

Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi - 1

Taylor trước khi phẫu thuật chuyển giới.

Năm 2018, Taylor đã đưa ra quyết định thay đổi cả cuộc đời. Cô đã sử dụng toàn bộ số tiền tiết kiệm được trong cả cuộc đời, cộng với thẻ tín dụng để phẫu thuật chuyển giới từ nam sang nữ. Taylor đã tiến hành cuộc phẫu thuật di chuyển xương chân mày để khuôn mặt trở nên nữ tính hơn, ngoài ra còn cắt bỏ phần lồi thanh quản đặc trưng của nam giới, nâng ngực và làm đầy môi. Tổng cộng, cuộc phẫu thuật tiêu tốn 29.000 USD (hơn 670 triệu đồng). Tuy nhiên, việc xác định giới tính của cô vẫn chưa hoàn toàn chính thức.

Taylor cho biết, việc cô phẫu thuật chuyển giới không những không ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân với Sarah mà ngược lại còn củng cố mối quan hệ, bởi vì cô sẽ "không còn bị trầm cảm và dành toàn bộ sự chú ý, quan tâm cho vợ mình".

Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi - 3

Taylor (phải) sau cuộc phẫu thuật chuyển giới và vợ mình Sarah (trái).

Taylor chia sẻ: "Tôi muốn chứng minh cho những người chuyển giới khác thấy rằng họ vẫn có thể kết hôn và hạnh phúc. Tôi có thể trông hơi khác về vẻ bề ngoài nhưng đó vẫn là tôi, chỉ là hạnh phúc hơn. Bây giờ tôi đã trở thành Taylor thực sự. Tôi quyết định giữ lại tên cũ của mình dù đã từng ghét cay ghét đắng nó khi còn nhỏ. Nhiều người thường nói đùa rằng cái tên đó thật nữ tính".

Cô Taylor cũng nói thêm: "Rất nhiều người quan tâm đến đời sống tình dục của chúng tôi và tự hỏi liệu tôi đã xác định lại được giới tính chưa, nhưng điều đó chưa chính thức. Ưu tiên chính của tôi là có ngoại hình giống phụ nữ để được là chính mình. Tôi vẫn đang cố gắng tìm lại sự tự tin của mình khi đi mua sắm hay bước vào nhà vệ sinh công cộng. Tôi không muốn bị đàn ông đánh đập hay bị phụ nữ la hét đuổi ra".

Ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ yêu đương với Sarah, Taylor đã thành thật về giới tính của mình. Chính điều này đã giúp cặp đôi hình thành mối quan hệ bền chặt. 

Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi - 4

Con gái của cặp đôi hiện 21 tháng tuổi.

"Sarah là người đầu tiên tôi kể sự thật và cô ấy biết ơn sự trung thực của tôi. Lúc đầu hơi kỳ lạ vì cô ấy vẫn ở với tôi khi đã biết giới tính thật của tôi. Tôi cảm thấy như mình đang lừa dối người bạn đời, tôi suy sụp vì đang ở trong cái vỏ của chính mình. Nhưng bây giờ tôi đã có thể là tôi và dành cho Sarah tất cả tình yêu của mình", Taylor nói.

Khi biết sự thật về chồng, cô Sarah tỏ ra vô cùng tôn trọng và thông cảm. Khi chồng quyết định phẫu thuật chuyển giới, cô đã sốc nhưng vẫn quyết định ủng hộ. Sau đó, Sarah không những không bỏ đi mà còn có hành động khiến nhiều người không tin nổi, đó là đi trị liệu để biến mối quan hệ giữa mình với Taylor thành "đồng tính nữ". Sarah đã tới gặp một nhà trị liệu trong vòng 8 tháng để chuyển đổi. Đó là cách cặp đôi giữ gìn cuộc hôn nhân của mình.

Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi - 5

Sarah rất biết ơn vì Taylor đã không giấu giếm mình ngay từ đầu.

Cô Sarah chia sẻ: "Lần đầu Taylor nói với tôi, tôi cảm thấy rất biết ơn. Nhưng nhiều năm trôi qua, Taylor ngày càng chán nản vì phải giữ bí mật. Tôi bắt đầu lo lắng và sợ hãi Taylor có thể tự làm tổn thương mình. Tôi biết cách duy nhất để giải quyết vấn đề là một sự thay đổi nhưng cũng không thể làm điều đó chỉ sau một đêm. Tôi đã tới gặp nhà trị liệu để vượt qua sự lo lắng. Thật vui khi thấy Taylor thực sự hạnh phúc và tự tin khi được làm con người thật của chính cô ấy".

Taylor nói rằng cô rất lo lắng khi trở thành bố mẹ nhưng sự ra đời của bé Valeria đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Trước khi phẫu thuật chuyển giới, Taylor cũng đã bảo tồn khả năng sinh sản của mình để có thể tiếp tục có con trong tương lai.

Chồng chi 670 triệu để phẫu thuật chuyển giới sang nữ, vợ ra quyết định không ai tin nổi - 6

Sự hy sinh vì nhau của cặp đôi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ.

Cuộc hôn nhân và những quyết định táo bạo của cặp đôi Taylor - Sarah nhận được nhiều sự ngưỡng mộ và ủng hộ từ những người xung quanh. 

"Mọi người đều nghĩ tôi thật tuyệt khi duy trì cuộc hôn nhân này nhưng thực tế tôi đã biết về Taylor ngay từ đầu. Tôi sẽ sốc nếu tận 10 năm sau cô ấy mới nói sự thật. Chúng tôi sẽ cởi mở và thành thật với Valerie. Con bé nhận được sự yêu thương từ cả bố và mẹ nên không có vấn đề gì", cô Sarah chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-chi-670-trieu-de-phau-thuat-chuyen-gioi-sang-nu...

Người đàn ông 49 tuổi cưới cô gái 19 tuổi, đẻ 15 đứa con trong 21 năm giờ ra sao?
Sinh được 15 đứa con chỉ trong 21 năm, cặp vợ chồng này đã nổi tiếng trên mạng xã hội và cũng nhờ đó được nhiều người tốt bụng giúp đỡ kinh tế.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h