Chồng chở vợ đi làm đẹp rồi chờ đón về, CĐM xúc động vì hàng loạt hành động đi kèm

Ngày 16/06/2020 12:45 PM (GMT+7)

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là chị em phụ nữ.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện vợ đi làm móng, chồng chở đến tận nơi rồi đón về gây xôn xao. Theo đó, một bạn nữ đăng tải trong nhóm kín: “Anh chị này là khách quen của tiệm. Anh chở chị đến làm mặt và làm móng. Trong lúc đợi chị, anh ngồi bên cạnh quan sát bọn mình làm bằng ánh mắt đầy yêu thương, miệng lúc nào cũng cười vui vẻ.

Sau một lúc lâu thì anh đi qua tiệm đối diện mua về một hộp bưởi đã lột sẵn và đút cho chị ăn. Chị làm mặt xong liền chỉ vào chân mày nói "Bố ơi, chân mày mất tiêu rồi!" (anh chị gọi nhau là "bố" và "mẹ"), anh cười không trả lời.

Chị lên ghế ngồi làm móng thì anh lấy đồ nghề ra và ngồi vẽ chân mày lại cho chị. Vẽ xong anh hỏi chị đói không, “Bên kia có bánh mì heo quay ngon lắm, bố đi mua cho mẹ ăn”.

Chị gật đầu. Anh đứng dậy đi ra cửa thì mình thấy anh cứ đứng đó mà không chịu đi mua. Mình vừa nhìn lên thì thấy anh viết vài chữ gửi cho chị, xong cười làm trò rồi qua mua bánh mì về đút cho chị ăn đến hết luôn.

Chồng chở vợ đi làm đẹp rồi chờ đón về, CĐM xúc động vì hàng loạt hành động đi kèm - 1

Người chồng ân cần đi giày và đội nón bảo hiểm cho vợ khiến bao người ngưỡng mộ.

Nhìn cảnh đó tự dưng thấy yêu đời, thấy cuộc sống dễ thương vô cùng. Làm sắp xong ngoài trời bỗng mưa to, anh nói với chị: "Mẹ bắt taxi về đi, bố chạy xe về cho không là ướt mẹ đó".

Lúc chị ra về, mình có nói câu ước gì sau này được người chồng như chị, anh chị nhìn nhau cười rồi nói: "Yêu đúng người tự nhiên em sẽ được".

Kèm theo đó là hình ảnh người chồng ân cần thắt dây giày và đội mũ bảo hiểm cho người vợ. Được biết, vụ việc trên xảy ra vào tối 15/6 tại một tiệm làm móng ở phường 8 (quận 10, TP.HCM).

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là chị em phụ nữ. Ai cũng ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi, đồng thời hy vọng ông xã của mình thường xuyên ngọt ngào như vậy.

Chồng chở vợ đi làm đẹp rồi chờ đón về, CĐM xúc động vì hàng loạt hành động đi kèm - 3

Thành viên Ngọc Hương bình luận: “Vợ chồng mình giận nhau mấy hôm nay, chẳng ai nói với ai lời gì cả. Mình định giận anh thêm vài bữa nữa. Nhưng sau khi đọc câu chuyện này, có lẽ mình sẽ chủ động làm lành với anh trước. Cuộc sống đã quá đỗi mệt mỏi rồi, mình nghĩ không nên làm nhau thêm mệt nữa. Chúc hai bạn mãi bên nhau và nồng thắm như bây giờ”.

“Cặp đôi tình thật tình. Tôi không biết họ cưới lâu chưa nhưng nhìn cách anh chồng quan tâm, chăm sóc vợ từng chút một mà thấy ghen tị ghê. Nếu ai cũng như anh ấy thì sẽ chẳng có chuyện đổ vỡ trong hôn nhân. Chúc hai bạn luôn có cuộc sống viên mãn”, nickname Phú Tài chia sẻ.

Chồng chở vợ đi làm đẹp rồi chờ đón về, CĐM xúc động vì hàng loạt hành động đi kèm - 4

Câu chuyện ngọt ngào của cặp đôi đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là chị em phụ nữ.

“Ngưỡng mộ chị gái quá. Chị đã tìm được chân ái của đời mình thật rồi. Mình ước sau này cưới được người chồng bằng một nửa anh ấy thôi”, bạn Chu Lan  bày tỏ.

“Cách anh ấy quan tâm đến vợ sẽ khiến hàng nghìn cô gái ghen tị và thốt lên rằng: Ước gì mình cũng được như vậy! Anh chồng giống như hoàng tử bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Thật ngưỡng mộ”, Lam Vũ nói.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-cho-vo-di-lam-dep-roi-cho-don-ve-cdm-xuc-dong-v...

Thầy giáo nghèo được bảo hiểm chi trả 11 tỷ đồng và câu chuyện xúc động phía sau
Thầy giáo Danh Văn cho biết 11 tỷ đồng là tiền bảo hiểm chi trả cho bệnh viện, chứ không phải đưa cho mình như nhiều người đồn.
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng