Chồng cũ của nữ đại gia U60 đòi quan hệ 28 lần/ngày lộ ảnh nóng và mặt thật

Ngày 01/04/2017 08:53 AM (GMT+7)

Sau khi trở thành người chồng thứ 9 của nữ đại gia 58 tuổi, chàng phi công trẻ Rangsee Saransiriborriruk bị dân mạng lật tẩy bộ mặt thật và phát tán ảnh nóng.

May mắn vượt qua hơn 50.000 ứng viên toàn cầu, Rangsee Saransiriborriruk (25 tuổi) đã trở thành chồng thứ 9 của Leena, nữ đại gia Thái Lan 58 tuổi. Rangsee Saransiriborriruk khẳng định đến với Leena không phải bởi khối tài sản kếch xù của bà mà vì tình yêu và sự ngưỡng mộ.

Bà Leena cũng tỏ ra vô cùng hài lòng với người chồng thứ 9 và cho biết sẽ không bao giờ để anh phải vất vả làm việc kiếm tiền. Anh chỉ việc hưởng thụ cuộc sống sang chảnh và đáp ứng nhu cầu 28 lần làm chuyện ấy mỗi ngày của bà.

chong cu cua nu dai gia u60 doi quan he 28 lan/ngay lo anh nong va mat that - 1

Nữ đại gia Leena hài lòng với phi công trẻ.

Ngay sau khi tin tức về người đàn ông thứ 9 của nữ đại gia Leena được lan truyền rộng rãi trên sóng truyền hình và các mạng xã hội, Rangsee Saransiriborriruk đã trở thành cái tên gây sốt. Cộng đồng mạng liên tục đi lùng sục các thông tin về Rangsee Saransiriborriruk.

Ngay lập tức, một số hình ảnh của Rangsee Saransiriborriruk trong quá khứ được cộng đồng mạng đem ra mổ xẻ để mọi người thấy rõ con người thật của anh. Tất cả dân mạng đều cho rằng anh là kẻ hám của, vụ lợi, hư hỏng, bất chấp tất cả vì tiền.

chong cu cua nu dai gia u60 doi quan he 28 lan/ngay lo anh nong va mat that - 2

Rangsee Saransiriborriruk đang là cái tên được dân mạng Thái quan tâm.

Không những vậy, cộng đồng mạng còn cảm thấy sốc khi những hình ảnh khỏa thân được anh chàng đăng công khai trên trang cá nhân. Những hình ảnh này đã khiến hình tượng một người đàn ông lịch lãm, đáng tin cậy mà anh xây dựng bị sụp đổ hoàn toàn.

chong cu cua nu dai gia u60 doi quan he 28 lan/ngay lo anh nong va mat that - 3

chong cu cua nu dai gia u60 doi quan he 28 lan/ngay lo anh nong va mat that - 4

Ảnh khỏa thân của Rangsee Saransiriborriruk bị phát tán.

Từ những ảnh nóng đó, dân mạng đồng loạt chĩa mũi súng tiêu cực về phía Rangsee Saransiriborriruk và coi thường lời nói mà anh khẳng định trên sóng truyền hình. Dù vậy, hiện chàng MC 25 tuổi vẫn đang  hạnh phúc bên người tình 58 tuổi.

Theo Mộc Miên (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự