Chú rể mặc quần short, chống nạng trong đám cưới, thái độ của 'nhân vật chính' gây bất ngờ

Ngày 08/04/2019 19:45 PM (GMT+7)

Hình ảnh đám cưới đặc biệt này đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội trong sáng thứ Hai.

Những hình ảnh ghi lại một đám cưới đang gây chú ý mạng xã hội. Theo đó, nhân vật chính là chú rể ngồi sau xe máy do cô dâu đèo, nguyên do bởi chú rể đã bị gãy một chân trước ngày cưới. 

Trong các bức hình, chú rể tay cầm nạng, mặc quần short ngắn nhưng phía trên lại diện áo dài đỏ chót, khăn đóng đúng ngày cưới.

Bình thường, đám cưới ai chẳng muốn mọi thứ thật hoàn hảo, tươm tất và đẹp đẽ. Ở đây, cặp đôi đã gặp phải sự cố khi chú rể gãy chân và chẳng thể tự tay đèo cô dâu "về dinh".

chu re mac quan short, chong nang trong dam cuoi, thai do cua 'nhan vat chinh' gay bat ngo - 1

chu re mac quan short, chong nang trong dam cuoi, thai do cua 'nhan vat chinh' gay bat ngo - 2

chu re mac quan short, chong nang trong dam cuoi, thai do cua 'nhan vat chinh' gay bat ngo - 3

Tất cả mọi người đều vui vẻ.

Tuy nhiên, không có gì là buồn bã hay thất vọng ở họ. "Hai nhân vật chính" tỏ ra cực kỳ thoải mái và thích thú khi đèo nhau trên đường. Chú rể, cô dâu đều cười tươi vui vẻ suốt quãng đường rước dâu.

Kể cả bạn bè của cặp đôi cũng vậy. Nhìn ai cũng vui vẻ, tự tay ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đám cưới đặc biệt.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều dành những lời an ủi cho chú rể khi bị gãy chân gần ngày cưới.

Số khác khen ngợi cô dâu cực kỳ vui vẻ và hợp tác khi lên hình. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận nhắc nhở cặp đôi: "Chúc mừng đám cưới đôi bạn trẻ, đi xe máy thì phải đội mũ bảo hiểm nhé. Ngày vui không quên bảo vệ chính mình".

Siêu đám cưới 23 tỷ toàn kim cương và pha lê, danh tính cô dâu chú rể càng bất ngờ
Những người đến tham dự đám cưới này đều nói rằng họ như lạc vào "xứ sở thần tiên xa xỉ" với những đồ trang trí làm bằng kim cương, pha lê và hoa...

Theo Trình Ca (Thế giới trẻ)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng
Tin hay đừng bỏ lỡ