Cô gái bị đánh chảy máu đầu vì thử đồ nhưng không mua ở chợ sinh viên

Ngày 10/01/2017 14:25 PM (GMT+7)

Vào thử giày nhưng không ưng bỏ đi, cô gái trẻ bị chủ cửa hàng bắt mua rồi hành hung tàn bạo.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 8/1 tại chợ sinh viên (cạnh ĐH Quốc gia), Cầu Giấy, Hà Nội. 

Theo chia sẻ của T.H, bạn của H. đã đi chợ Xanh để mua đồ. Người bạn này vào một cửa hàng bán giày ở phía cuối chợ để xem. Tuy nhiên, khi thử không ưng nên bạn của H. định bỏ đi thì bị chủ cửa hàng bắt ở lại mua giày đã thử với lý do "đầu buổi", vía đen.

Người bạn đó không chịu mua thì ngay lập tức bị chủ cửa hàng giở thói côn đồ hành hung. Điều đáng nói là vị chủ này còn khá trẻ, chỉ tầm khoảng 24-25 tuổi, đeo kính. Hậu quả là vị "thượng đế" bị đánh túi bụi, chảy máu mắt và toác cả chân. 

Cô gái bị đánh chảy máu đầu vì thử đồ nhưng không mua ở chợ sinh viên - 1

Chợ sinh viên thu hút sinh viên. (Ảnh minh họa)

Cô gái bị đánh chảy máu đầu vì thử đồ nhưng không mua ở chợ sinh viên - 2

Thử đồ không mua bị đánh tơi tả.

Câu chuyện của T.H nhận được đồng cảm của nhiều người bởi chợ Nhà Xanh và chợ sinh viên lâu nay vẫn là nơi nổi tiếng chặt chém và côn đồ.

"Chợ xanh phức tạp lắm. Mình đã từng bị móc túi mất hết tiền. Hỏi mà không mua thì mặt sưng xỉa chửi bới" hoặc "Bạn em con trai còn bị tát cơ".

Một bạn kể lại câu chuyện của mình: "Hôm mình vào mua đôi dép. 60.000 đồng thôi. Lúc mua mình chưa hỏi thì đứa bán hàng hót như rót mật vài tai là đi từ giờ đến tết, hỏng hóc qua em đổi. Thế mà mua về bị kích chân mang ra đổi thì bảo không đổi được rồi chối có bán hàng cho chị đâu.

Hôm vào mua áo. Vào xem áo trước mình là bạn sinh viên nam nhìn mặt hiền lành. Vào hỏi áo nhưng chúng nó hét cho cái giá bằng cả tiền nhà thuê 1 tháng nên là bạn ý nói rất lịch sự "Thôi em cảm ơn anh". Thế mà tên bán hàng chửi lại và bảo "Không mua đập chết".

Hay một câu chuyện khác tương tự: "Dạo trước mình cũng vào chợ đó buổi tối. Nói thách cao mình trả giá không chịu nên không mua. Đang định đi chỗ khác thì đứa bán hàng nhảy vào giật túi xách (vừa rút tiền hơn 2 triệu tiền mặt) xong 2 bên giằng co nhau. May mà thoát được lên thẳng phòng quản lý chợ báo cáo".

Theo Tào Nga
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thời sự

Video chọn lọc

Tin tức thị trường