Cô gái hẹn bạn trai tới nhà nghỉ rồi cắt phăng "của quý" vì dám cưới người khác

Ngày 25/09/2017 10:30 AM (GMT+7)

Phản bội bạn gái để cưới một người phụ nữ khác theo sự sắp đặt của bố mẹ, nam thanh niên 26 tuổi ở Ấn Độ đã phải nhận một kết cục đau đớn.

Vụ việc này xảy ra vào thứ 3 tuần trước (ngày 19/9) tại một nhà nghỉ thuộc bang Kattipuram, Ấn Độ. Theo thông tin từ phía cảnh sát, nạn nhân là anh Irshad, 26 tuổi. Còn nghi phạm là một cô gái 30 tuổi, được cho là người yêu của nạn nhân.

co gai hen ban trai toi nha nghi roi cat phang "cua quy" vi dam cuoi nguoi khac - 1

Irshad bị bạn gái cắt "của quý" vì phản bội đi lấy người khác

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do Irshad đã phản bội cô ta để đi cưới một người phụ nữ khác theo sự sắp đặt của bố mẹ. Không chấp nhận được sự thật phũ phàng đó, cô gái đã hẹn Irshad đến nhà nghỉ với lí do là “gặp mặt lần cuối”.

Irshad đã đến nhà nghỉ theo đúng yêu cầu của bạn gái mà không thể ngờ được chuyện tồi tệ sắp xảy ra với mình. Tại đó, cô ta dùng dao cắt phăng "của quý" của người tình mà không một chút sợ hãi.

Khi sự việc xảy ra, một vị khách vô tình đi ngang qua phòng 2 người đã nghe thấy tiếng la hét thảm thiết nên vội vàng lao vào phòng và đưa Irshad đi cấp cứu tại bệnh viện MIMS thuộc tỉnh Kozhikode. Hiện tại, Irshad vẫn đang nằm điều trị trong bệnh viện.

co gai hen ban trai toi nha nghi roi cat phang "cua quy" vi dam cuoi nguoi khac - 2

Hiện tại, Irshad vẫn đang nằm điều trị trong bệnh viện

Người phụ nữ gây án đã bị bắt nay sau đó. Hiện cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp tục thẩm vấn nghi phạm.

>> XEM THÊM: CHỒNG SUỐT NGÀY CHỈ BIẾT CHƠI, KHÔNG ĐƯA TIỀN VỀ NHÀ BỊ VỢ CẮT 'CỦA QUÝ' NÉM VÀO TOILET

Theo Nhật Linh/Dịch từ Dailymail (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h