Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát

Ngày 11/06/2021 22:00 PM (GMT+7)

Mở điều hòa ra kiểm tra vì cho rằng bên trong có vật lạ, cô gái không ngờ phát hiện một thứ khiến bản thân kinh hãi.

Theo thông tin được chia sẻ, vào khoảng 22h tối ngày 20/5, sở Cảnh sát Hoa Tân (quận Thanh Phố, Thượng Hải, Trung Quốc) nhận được tin trình báo từ một cô gái họ Đổng. Theo lời Đổng, cô đang nằm trên giường ở phòng ngủ thì phát hiện có ánh sáng yếu le lói trong điều hòa.

Nghi bên trong có vật gì lạ, cô Đổng đã tháo điều hòa ra để kiểm tra, tá hỏa phát hiện bên trong có lắp đặt một thiết bị camera quay lén siêu nhỏ. Lo một số hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị đăng lên mạng xã hội, tổn hại đến danh dự và tính mạng, cô vội vàng trình báo sự việc với cảnh sát.

Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát - 1

Kiểm tra điều hòa trong phòng ngủ, cô gái tá hỏa phát hiện bên trong có camera quay lén.

Nhận được tin báo của cô Đổng, cảnh sát ngay lập tức vào cuộc điều tra. Dựa trên các manh mối, cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là người đàn ông họ Duẫn – bạn trai cũ của cô Đổng. Duẫn bị cảnh sát bắt giữ vào trưa ngày 23/5 gần một công viên ở thị trấn Hoa Tân.

Làm việc với cảnh sát, Duẫn thừa nhận hành vi lắp đặt camera trong phòng cô Đổng. Khi được hỏi lý do, Duẫn cho biết cô Đổng đề nghị chia tay vào cuối tháng 4/2020 khiến anh ta nghi ngờ cô đã tìm được tình yêu mới.

Cô gái thấy điều hòa phát ra ánh sáng bất thường, kiểm tra xong hoảng hốt báo cảnh sát - 3

Chiếc camera mà Duẫn đã lén lắp vào điều hòa nhà cô Đổng.

Cảm thấy căm phẫn và muốn tình ra bằng chứng cô Đổng có người yêu mới, anh ta đã mua một chiếc camera mini. Nhân cơ hội cô Đổng không có ở nhà, Duẫn đã dùng chìa khóa dự phòng để lẻn vào nơi ở của bạn gái cũ, sau đó lắp camera quay lén, theo dõi đời tư của cô gái.

Hiện, cảnh sát đang tạm giữ người đàn ông này theo quy định của pháp luật vì tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/co-gai-thay-dieu-hoa-phat-ra-anh-sang-bat-thuong-kiem-t...

Con gái 18 tuổi biến mất bí ẩn, 10 năm sau bố mẹ tìm thấy ở nơi không ngờ tới
Cô gái 18 tuổi đột ngột mất tích từ 10 năm trước khiến tất cả gia đình và bạn bè đều tưởng rằng cô đã gặp phải một sự cố nào đó rồi qua đời.
Theo Đinh Kim (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h