Vụ quay lén cảnh ân ái trong nhà nghỉ bằng camera siêu nhỏ: Hé lộ lời khai 2 đối tượng

Ngày 18/12/2020 09:30 AM (GMT+7)

Giang và Toại khai nhận, sau khi quay lén cảnh ân ái trong nhà nghỉ, họ in ảnh nhạy cảm rồi gửi cho nữ nạn nhân, yêu cầu đưa tiền.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố Chu Danh Giang (37 tuổi) và Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú huyện Hoài Đức, Hà Nội) về tội Cưỡng đoạt tài sản, theo điều 170 Bộ luật Hình sự.

Danh và Toại được xác định là 2 đối tượng quay lén cảnh ân ái trong nhà nghỉ rồi tống tiền nạn nhân gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Tại cơ quan chức năng, hai bị can khai nhận, hồi tháng 7, họ cần tiền nên lên kế hoạch gắn trộm camera loại siêu nhỏ trong nhà nghỉ, khách sạn để thu thập cảnh ân ái của các đôi nam nữ có quan hệ “ngoài luồng” nhằm tống tiền.

Sau khi bàn bạc, Giang và Toại mua nhiều camera nhỏ gọn rồi giả làm khách vào các nhà nghỉ, khách sạn thuê phòng để lắp camera.

Vụ quay lén cảnh ân ái trong nhà nghỉ bằng camera siêu nhỏ: Hé lộ lời khai 2 đối tượng - 1

Hai đối tượng Giang và Toại tại cơ quan chức năng. 

Để theo dõi các cặp đôi, 2 bị can thuê phòng trọ gần nhà nghỉ đã gắn camera để làm nơi đặt các thiết bị liên quan và máy in ảnh. Theo điều tra, Giang phân công Toại cài phần mềm để gửi hình ảnh trực tuyến từ camera đến điện thoại.

Ngày 19/11, 2 đối tượng đã quay trộm video chị T.M.A. quan hệ với người tình trong nhà nghỉ. Sau khi người phụ nữ này ra về, Giang và Toại bí mật bám theo.

Biết được địa chỉ của chị A., 2 gã trai in hình ảnh nhạy cảm của nạn nhân, cho vào phong bì rồi dán kín, bên ngoài ghi số điện thoại kèm lời nhắn "gọi điện vào số này nếu không muốn người thân biết chuyện”.

Ngày 20/11, bưu kiện trên được đến nhà chị A..

Sau khi chị A. gọi điện để thương thuyết, Giang yêu cầu người phụ nữ chuyển khoản 100 triệu đồng và dọa nếu không đưa tiền sẽ tung clip lên mạng xã hội hoặc gửi cho người thân của nạn nhân.

Đầu tháng 12, người phụ nữ nói chưa lo đủ tiền nên Giang yêu cầu đưa 50 triệu đồng. Tuy nhiên, sau đó Giang giảm số tiền xuống 20 triệu với điều kiện, người phụ nữ phải cho anh ta quan hệ tình dục.

Ngày 10/12, khi Giang và Toại gặp chị A. để nhận tiền thì bị cảnh sát bắt quả tang. Tại cơ quan công an, 2 bị can thừa nhận hành vi tống tiền.

Với thủ đoạn trên, Giang và Toại khai đã cưỡng đoạt khoảng 180 triệu đồng của nhiều phụ nữ.

Tiến hành khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 3 thẻ nhớ, 6 điện thoại di động, 1 máy in ảnh, 300 trang phôi ảnh, 4 camera chuyên dụng kích thước nhỏ, kết nối wifi dùng để quay trộm cùng nhiều thiết bị chuyên dụng khác.

Ngoài ra, khi kiểm tra điện thoại, thiết bị lưu trữ, cơ quan điều tra còn phát hiện 52 clip, hình ảnh nhạy cảm trong phòng nhà nghỉ của nhiều nạn nhân.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/vu-quay-len-canh-an-ai-trong-nha-nghi-bang-ca...

Vụ vào khách sạn quay lén các cặp đôi mây mưa: Bất ngờ lời khai của nghi phạm
Liên quan vụ vào khách sạn quay lén các cặp đôi "mây mưa" để tống tiền, nghi phạm khai nhận giả làm khách vào thuê phòng và lắp 05 camera tại 05 phòng...
Theo Bạch Hiền (Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h