Cô giáo 9x mất liên lạc với gia đình không rõ nguyên nhân

Ngày 06/12/2016 11:10 AM (GMT+7)

Cô giáo Quách Thị Hường, (SN1994, xã Lạc Vân, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình) đã mất liên lạc với gia đình từ ngày 30/11.

Chị Trần Thị Ninh, một người bạn thân cho biết, hiện gia đình đã xác định cô giáo Hường mất tích tại thị xã Phú Thọ (chị Hường đang làm việc tại một trung tâm tiếng Anh ở thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ), khả năng tự bỏ đi là không có. Khi đi cô giáo này mặc áo phao màu hồng và có khoác balo.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, chị Ninh thông tin: “Hôm nọ, người yêu Hường gọi điện hỏi có biết bạn ấy có xuống chỗ tôi chơi không, gọi điện thì thấy thuê bao nên lo lắng quá. Tôi và cô ấy học cùng học sư phạm tiếng Anh trên Thái Nguyên. Khi ra trường, tôi xuống Hà Nội làm còn Hường làm giáo viên tại một trung tâm tiếng Anh trên Phú Thọ. Hằng ngày, chúng tôi liên lạc qua Zalo, Facebook”.

Cô giáo 9x mất liên lạc với gia đình không rõ nguyên nhân - 1

Trang phục Hường mặc trong ngày mất tích (ảnh gia đình cung cấp)

Chị Ninh cho biết thêm, Hường là cô gái rất hiền lành, cũng ít bạn bè. Hồi còn đi học, Hường cũng không giao du với bạn bè xấu, hầu hết mọi thời gian chỉ dành cho việc học.

Anh Quách Văn Hùng, anh trai ruột của Hường cho hay: “Chúng tôi biết Hường mất tích khi người yêu Hường lên tận nhà tìm. Đây là cú sốc với các thành viên trong gia đình. Hiện, chúng tôi đã báo Công an Phú Thọ. Cầu mong không có chuyện gì xảy ra với em gái tôi”.

Anh cho biết thêm, em gái mình từ xưa đến nay vốn là cô bé hiền lành, không gây thù chuốc án với ai. Anh Hùng cũng làm việc ở Phú Thọ, ngày 29/11, Hường đi làm rồi về phòng trọ sinh hoạt, ngủ bình thường. Nhưng ngày hôm sau thì không thấy về, điện thoại cũng không liên lạc được. Bản thân anh có linh cảm xấu.

Theo Ngọc Thi (Gia đình & xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h