Hé lộ nội dung lá thư tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn

Ngày 13/05/2019 11:18 AM (GMT+7)

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái xin lỗi gia đình, cho rằng cái chết là sự giải thoát cho bản thân. Sau đó, cô gái lao mình khỏi cầu để tự tử. Lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h10 sáng 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân, lá thư rồi nhảy cầu tự tử.

he lo noi dung la thu tuyet menh cua co gai tre nhay cau bai chay tu van - 1

Giày dép và túi xách của cô gái trẻ bỏ lại hiện trường rồi nhảy cầu tự tử.

Một số người dân đã phát hiện sự việc báo cáo với ban quản lý cầu Bãi Cháy và báo cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm.

Trong lá thư tuyệt mệnh, cô gái tên Cao Châm A. ( 25 tuổi, trú tại TP.Hạ Long) đã nói về sự bất lực trong cuộc sống của mình, cô nhớ mẹ, trong đó có ghi số điện thoại của người thân rồi xảy ra sự việc đáng buồn trên.

"Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, như con đã quá mệt mỏi lắm rồi. Con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình...", trích nội dung lá thư cô gái này để lại.

Lãnh đạo ban quản lý cầu Bãi Cháy cho biết, ngay khi nhận được thông tin, ban quản lý cầu đã có mặt tại hiện trường, báo cáo với cơ quan chức năng về vụ việc, đảm bảo an toàn giao thông và phối hợp tìm kiếm nạn nhân. Việc tìm kiếm nạn nhân hiện vẫn chưa có kết quả.

Uẩn khúc đằng sau bức thư tuyệt mệnh của bị cáo tự tử để minh oan
Gia đình tìm thấy thư tuyệt mệnh của anh Hòa trước khi treo cổ tự tử. Trong thư, anh Hòa mong muốn, lấy cái chết của mình để minh oan.
Theo Minh Anh (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ