Công an nói gì về vụ mẫu nữ khỏa thân tố họa sĩ hiếp dâm?

Ngày 22/05/2018 19:28 PM (GMT+7)

Đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM - nơi thụ lý vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm - đã chính thức lên tiếng.

Trao đổi với PV, đại diện Công an Quận 10, Tp.HCM xác nhận đã nhận được đơn tố cáo của người mẫu khỏa thân K.P từ ngày 4/5, hiện đã có kết quả giám định và cơ quan điều tra đã gửi giấy mời hẹn làm việc với họa sĩ N.L. Tuy nhiên, công an không tiết lộ ngày làm việc với họa sĩ N.L.

cong an noi gi ve vu mau nu khoa than to hoa si hiep dam? - 1

Công an Quận 10 tiếp tục điều tra vụ việc người mẫu khỏa thân K.P tố họa sĩ N.L hiếp dâm.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để làm rõ những thông tin theo đơn tố cáo của bà K.P. Kết luận điều tra phụ thuộc vào quá trình xác minh và làm rõ vụ việc”- một cán bộ Công an Quận 10 nói.

Trong khi đó, ngày 22/5, liên lạc với họa sĩ N.L theo số điện thoại cá nhân, PV nhận được câu trả lời anh đã chuyển máy cho người khác cầm và hiện tại không có cách nào liên lạc trực tiếp.

Về phía người mẫu khỏa thân K.P, cô cho biết thêm đã nhờ luật sư tư vấn để tiếp tục theo vụ kiện. K.P từng chia sẻ cô có bằng chứng cho những tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm. Tuy nhiên, cô chưa công khai bằng chứng này.

Trước đó, ngày 10/5, người mẫu khỏa thân K.P bất ngờ tố bị họa sĩ N.L hiếp dâm. Theo lời kể của K.P, cô được họa sĩ N.L mời làm người mẫu cho bộ ảnh “body painting”, tuy nhiên địa điểm hẹn làm việc ở khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, quận 10, Tp.HCM.

Sau khi K.P cởi bỏ y phục, nam họa sĩ chụp một số hình phác thảo, vẽ nét mực lên người cô... rồi dùng vũ lực khống chế, thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho cô cố gắng vùng vẫy, phản ứng quyết liệt.

Sự việc xảy ra ngày 2/5 và ngày 4/5, K.P tố cáo sự việc này lên cơ quan Công an quận 10.

Tình tiết lạ vụ người mẫu nude 9X tố bị họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm trong khách sạn
Người mẫu Kim Phượng cho biết: "Ông L. đeo bao cao su lúc nào tôi cũng không biết. Đến khi thực hiện xong hành vi, tôi thấy trên thành giường có bao...
Theo ĐỖ QUYÊN (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu ảnh nude Kim Phượng