Công an vào cuộc vụ người phụ nữ cởi đồ, chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An

Ngày 01/03/2021 17:30 PM (GMT+7)

Phòng VH&TT huyện Diễn Châu (Nghệ An) đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an vào cuộc vụ người phụ nữ tụt quần, chửi bới trước cổng đền...

Sáng 1/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Nhã Sơn, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị đã nắm được thông tin vụ một người phụ nữ cởi quần, chửi bới trước cổng Đền Cuông.

Công an vào cuộc vụ người phụ nữ cởi đồ, chửi bới trước cổng đền ở Nghệ An - 1

Người phụ nữ cởi quần rồi chửi bới trước cổng Đền Cuông. (Ảnh cắt từ video)

“Phòng đã đề nghị UBND xã Diễn An chỉ đạo Công an xã vào cuộc xác minh, làm bản tường trình. Sau đó, phòng sẽ xem xét để có phương án xử lý đối với người phụ nữ nói trên”, ông Sơn cho biết thêm.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện video một người phụ nữ từ trên xe ô tô dựng trước một cổng đền bước xuống cởi quần rồi chửi bới với nhiều từ ngữ thiếu chuẩn mực.

Video trên được cho là quay trước cửa khu vực Đền Cuông (thuộc địa phận xã Diễn An, huyện Diễn Châu).

Sau khi video được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng phê phán và đề nghị cơ quan chức năng cần có hình thức xử lý đối với người phụ nữ nói trên vì đã có hành động, lời nói không chuẩn mực nơi linh thiêng.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/cong-an-vao-cuoc-vu-nguoi-phu-nu-coi-do-chui-boi-truoc-cong...

Bị chuốc thuốc kích thích khi uống rượu trong quán bar, cô gái liên tục kêu nóng cởi đồ
Ngay sau khi uống ly rượu trong quán bar, cô gái trẻ liền có những hành động đáng sợ nhưng may mắn được bạn bè phát hiện kịp thời và đưa tới nơi an...
Theo Sỹ Hòa (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h