"Đại tiệc" xuyên đêm của cặp sinh đôi 2 tuổi khiến bố mẹ ngỡ ngàng khi xem lại camera

Ngày 21/03/2017 11:25 AM (GMT+7)

Hai cậu nhóc đã trèo qua cũi, lôi đống gối ra nhảy và trò chuyện suốt đêm như có đại tiệc.

Cặp sinh đôi 2 tuổi Andrew và Ryan dường như không bận tâm đến lời "Chúc ngủ ngon" của bố mẹ trước đó, 2 cậu nhóc đã có một đêm quậy tưng bừng mà ai xem camera cũng phải ôm bụng cười.

Sự việc xảy ra vào tối 19/3, bố mẹ của cặp đôi này là Jonathan và Susana Balkin, ở thành phố New York, đã đặt con vào cũi cho ngủ theo đúng giờ quy định. Tuy nhiên, khi bố mẹ vừa ra khỏi phòng, chúng đã trèo qua cũi, lấy gối nghịch ngợm và nói chuyện xuyên đêm.

Anh Jonathan Balkin đã đăng đoạn video này lên mạng xã hội với chú thích: "Khi cha mẹ rời khỏi, các con sẽ chơi... thậm chí không cần ngủ". Video đã giúp 2 cậu nhóc trở nên nổi tiếng.

"dai tiec" xuyen dem cua cap sinh doi 2 tuoi khien bo me ngo ngang khi xem lai camera - 1

Đại tiệc xuyên đêm của 2 anh em sinh đôi.

"dai tiec" xuyen dem cua cap sinh doi 2 tuoi khien bo me ngo ngang khi xem lai camera - 2

Thỉnh thoảng cuộc vui bị ngắt quãng vì bố mẹ vào phòng.

"dai tiec" xuyen dem cua cap sinh doi 2 tuoi khien bo me ngo ngang khi xem lai camera - 3

Khi bố mẹ ra khỏi cửa thì thế giới lại của riêng 2 anh em.

Theo nội dung chia sẻ, người em nhanh nhẹn leo qua cũi của mình, lấy gối, đệm ra nghịch. Cuộc vui trở nên rộn ràng hơn khi có sự tham gia của bé còn lại. 

2 nhóc tỳ dồn gối thành "núi" đùa nghịch sau đó còn leo lên ghế sofa ngồi bàn "đại sự". Cuộc trò chuyện diễn ra không lâu khi 2 nhóc quyết định trèo xuống đất lăn qua lăn lại trên gối như một buổi tập thể dục đầy nhiệt tình. 

Chính vì không giữ được tiếng cười lẫn tiếng làm ồn, người cha đã vào phòng kiểm tra rồi phát choáng với chiến trường ngổn ngang. 

Người cha đã đặt con trở lại cũi và xếp lại gối theo đúng vị trí. Nhưng khi vừa ra khỏi cửa, cặp đôi lại tiếp tục cuộc vui của mình cho đến khi cha mẹ bất ngờ quay lại kiểm tra và cho vào cũi.

Tuy nhiên, điều đó không thể khiến cho Andrew và Ryan hết vui. Chúng lại ra khỏi cũi và trò chuyện lần thứ 3.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, video thu hút 11 triệu lần xem cùng hàng nghìn lượt yêu thích.

"dai tiec" xuyen dem cua cap sinh doi 2 tuoi khien bo me ngo ngang khi xem lai camera - 4

Gia đình Balkin

Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi ham chơi này đùa nghịch xuyên đêm. Tháng 10/2016, ông bố Jonathan Balkin cũng đã chia sẻ video 2 nhóc này đùa nghịch với gối trong phòng. Anh viết: "Chúng tôi không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra nếu như buổi sáng thấy con nằm ngoài cũi. Xem lại video mới thấy cuộc vui diễn ra từ nửa đêm đến 7h sáng".

Xem clip tại đây:

Theo T.N (Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ